Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0902466337

Hoạt động

Giao lưu hợp tác quốc tế về công nghệ xử lý môi trường

Vừa qua, Công ty Môi Trường Đại Thanh buổi giao thương hợp tác và đẩy mạnh quan hệ Việt-Hàn về lĩnh vực công nghệ môi trường, đặc biệt là hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, phát triển và chuyển giao công nghệ xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại, phát triển công nghệ xanh, thân thiện với môi trường. Như chúng ta đã biết, theo lộ trình 2020 Việt Nam sẽ trở thành một nước công nghiệp sẽ thu hút nhiều nhà đ..

Công ty Excel Pies Malaisia tham quan & hợp tác với Môi Trường Đại Thanh

Sau 02 tháng thảo luận, ngày 02/11/2018 Công ty EXCEL PIES MALAISIA đã đến thăm và làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo Môi Trường Đại Thanh để chính thức ..

Khách hàng kiểm tra lắp đặt tủ điện điều khiển hệ thống xử lý khí thải

Đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện nay thì các đơn vị như xí nghiệp, nhà máy thường có những tác động tới môi trường không khí, từ đó phát sinh r..

Làm việc và triển khai dự án làm lạnh trung tâm tại nhà máy Modelleissenbahn Bình Dương

Công ty môi trường Đại Thanh vẫn luôn không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng – hiệu quả. Mới đây, chúng tôi vinh dự trở thành đô..

Thuyết trình giải pháp công nghệ môi trường cho công ty Thanh Sơn Hóa Nông

Mới đây, phía công ty môi trường Đại Thanh đã tiến hành tư vấn thành công giải pháp công nghệ môi trường cho công ty Thanh Sơn Hóa Nông, và nhận được nhi..