Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0898 495 496

Thuyết trình giải pháp công nghệ môi trường cho công ty Thanh Sơn Hóa Nông

Mới đây, phía công ty môi trường Đại Thanh đã tiến hành tư vấn thành công giải pháp công nghệ môi trường cho công ty Thanh Sơn Hóa Nông, và nhận được nhiều phản hồi tích cực về ý tưởng.

Ô nhiễm mùi, vấn đề không của riêng ai

Công ty TNHH TMDV Thanh Sơn Hóa Nông được biết tới là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối… được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Tư vấn giải pháp công nghệ môi trường Thanh Sơn Hóa Nông

Do đặc thù công việc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thường xuyên phát sinh mùi. Hơn nữa, công ty cũng đang muốn mở rộng quy mô sản xuất khoảng 1000m2 với hàng trăm lao động khác nhau. Vì thế vấn đề xử lý ô nhiễm mùi và bụi luôn được ban lãnh đạo của công ty chú ý tới nhằm đảm bảo sức khỏe cho công, nhân viên, tạo ra môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ nhất.

Tư vấn giải pháp công nghệ môi trường

Tư vấn giải pháp công nghệ môi trường Thanh Sơn Hóa Nông

Hai bên đã có một buổi gặp gỡ chính thức, tại buổi thuyết trình phía công ty Đại Thanh đã gặp gỡ ông Trần Hồng Ân – giám đốc nhà máy của công ty Thanh Sơn Hóa Nông để bàn bạc và đưa ra các giải pháp phù hợp. Qua trao đổi, ông Trần Hồng Ân cảm thấy vô cùng hài lòng về phương án mà chúng tôi đưa ra.

Hơn nữa, ông còn tin rằng với công nghệ này sẽ giúp quá trình xử lý mùi và bụi tại nhà máy được diễn ra triệt để nhất khi hệ thống được đi vào hoạt động vào tháng 5/2018. 

>> Xem ngay: Thiết kế xây dựng hệ thống xử lý mùi và bụi thuốc trừ sâu cho nhà máy Thanh Sơn Hóa Nông

Tác giả

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Đại Thanh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Comment image

Bình luận: