Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0898 495 496

Tư vấn

Công ty xử lý khí thải uy tín ở TPHCM

Chọn công ty xử lý khí thải uy tín ở TP.HCM giúp các đơn vị nhà máy, xí nghiệp không còn lo lắng về tình trạng khí thải ra môi trường nữa. Theo số liệu thống kê thì hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng tăng mạnh. Nó đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt và tình hình phát triển của đất nước, toàn cầu. Để giải quyết tình trạng này thì các công ty môi trường đã không ngừng nỗ lực để phát..

Phương pháp xử lý mùi bằng than hoạt tính

Xử lý mùi bằng than hoạt tính hiện được nhiều nhà máy xí nghiệp chọn lựa bởi vì nó vừa vệ sinh lại vừa an toàn giúp khắc phục tình trạng mùi hiệu quả. Hầ..

Thiết kế hệ thống buồng phun sơn

Buồng phun sơn đóng vai trò quan trọng trong việc hút và lọc bụi sơn để mang lại nhiều hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất và bảo vệ môi trường. Đặc biệ..

Thiết kế hệ thống xử lý khí thải nhà máy

Thiết kế hệ thống xử lý khí thải nhà máy sẽ giúp cho các doanh nghiệp, nhà máy hạn chế tình trạng ô nhiễm khí thải bảo vệ môi trường thiên nhiên. Bạn biế..

Tư vấn báo giá buồng phun sơn

Tìm hiểu báo giá buồng phun sơn giúp cho các đơn vị nhà máy, xí nghiệp... tìm được nơi bán buồng phun sơn rẻ nhất TP.HCM nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bạ..