Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0902466337

hệ thống xử lý khí thải đạt chuẩn môi trường của nhà máy sharp mind technology việt nam

Công ty TNHH Sharp Mind Technology Việt Nam là Công ty có 100% vốn nước ngoài (Nhật Bản) chuyên sản xuất và gia công sản phẩm van gas kim loại, các linh ki..

HỆ THỐNG XỬ LÝ MÙI CỦA CÔNG TY FLG

FLG chuyên sản xuất thức ăn với dây chuyền sản xuất thức ăn hoàn toàn tự động nên việc có một Hệ thống Xử lý Môi trường Đạt Quy chuẩn để nhà máy Ổn định sả..

XỬ LÝ KHÍ THẢI CỦA CÔNG TY HUYNDAI HANGNAM GIAI ĐOẠN 2

HUYNDAI HANGNAM là công ty Hàn Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm Sơn bằng dây chuyền tự động hóa với năng suất cao, đồng thời sấy bằng dây chuyền sấy tự độ..

XỬ LÝ MÙI CỦA CÔNG TY HUYNDAI HANGNAM GIAI ĐOẠN 1

HUYNDAI HANGNAM là công ty Hàn Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm Sơn bằng dây chuyền tự động hóa với năng suất cao, đồng thời sấy bằng dây chuyền sấy tự độ..

HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI CỦA CÔNG TY JSI VINA

Công-ty JSI Vina có vốn 100% từ Hàn-Quốc, chuyên sản-xuất "da tổng hợp" cho các hãng giày da thế-giới, như: Nike, Adidas, Pume...v/v – cung cấp cho thị trư..

Cung cấp sản phẩm xử lý mùi cho công ty VMC

Công Ty Tnhh TMDV Kỹ Thuật Vina (VMC) là một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực gia công cơ khí, chế tạo chi tiết máy móc công nghi..

Quy trình làm việc

Nhận thông tin
Khách hàng

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, qua điện thoại hoặc email. Tư vấn cho khách hàng những giải pháp.

Khảo sát

Khi nhận được yêu cầu, bộ phận kỹ thuật của Đại Thanh sẽ xuống nhà máy khảo sát, những vấn đề hiện tại của  bạn, và tư vấn những giải pháp công nghệ phù hợp, tiết kiệm chi phí cho nhà máy.

Thiết kế và
lập dự toán

Thiết kế và mô phỏng hệ thống trên phần mềm, để bạn hiểu rõ hơn về hệ thống chuẩn bị triển khai. Lập bảng dự toán và gửi khách hàng.