Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0898 495 496

Giới thiệu

Là đơn vị chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt các dịch vụ xử lý môi trường như: xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý bụi,… chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro môi trường cho nhà máy của bạn.

Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn, vì đã có Môi Trường Đại Thanh là chuyên gia trong công nghệ xử lý môi trường.

Mục tiêu của chúng tôi là, tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu, nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư đem lại môi trường trong lành cho nhà máy; tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, và sự phát triển của công ty bạn.

Đến với Môi Trường Đại Thanh, bạn luôn được xem là thượng đế – dịch-vụ của chúng tôi chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng, vì trong kinh-doanh chúng tôi luôn đặt trách nhiệm, và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Mang lại những điều tốt nhất đến cho bạn chính là mang lại lợi ích tốt nhất cho chúng tôi. Làm việc với Môi Trường Đại Thanh, bạn sẽ được tư vấn và chia sẻ những giá trị thực tế về môi trường nhà máy của bạn.

Môi Trường Đại Thanh là đơn vị phát triển nhanh hàng thứ nhì Việt Nam, về lĩnh vực công nghệ xử lý môi trường. Đội ngũ kỷ sư của chúng tôi được đào tạo sát với thực tế, nên đáp ứng rất hiệu quả các yêu cầu công việc của bạn “ Nếu bạn cần hỗ trợ, cứ nói họ, họ sẽ hổ trợ cho bạn” – chúng tôi luôn tự hào về điều đó.

“Phục vụ cho Thành Công của bạn ” là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của Môi Trường Đại Thanh.

Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ cho bạn!

LUẬN LÊ VĂN
CEO Marketting & Founder