Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0902466337

Làm việc và triển khai dự án làm lạnh trung tâm tại nhà máy Modelleissenbahn Bình Dương

Công ty môi trường Đại Thanh vẫn luôn không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng – hiệu quả. Mới đây, chúng tôi vinh dự trở thành đôi tác thực hiện dự-án làm lạnh trung tâm tại nhà máy Modelleissenbahn Bình-Dương. Qua quá trình triển khai, làm việc đại diện của nhà-máy vô cùng hài lòng về phương án mà phía công ty Đại Thanh đưa ra.

Nhà máy Modelleissenbahn Bình Dương

Công ty TNHH Modelleisenbahn Việt Nam, có trụ sở chính nằm tại: số 2, đường Tiên Phong 7, KCN Mapletree Bình-Dương. Được biết, công ty có vốn hoàn toàn từ 100% từ Ý - chuyên hoạt-động trong lĩnh vực sản-xuất trò-chơi, đồ-chơi – xuất khẩu cho thị trường Châu-Âu.

Đây là dự-án mở rộng xưởng thứ 2 của nhà-máy – rộng khoản 2000m2; do Công ty cổ phần Môi Trường Đại Thanh làm tổng thầu dự-án sản-xuất lắp đặt và thi công. Hiện tại, Đại Thanh đang thi công hạng-mục: hệ thống làm lạnh trung tâm, dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động vào khoản tháng 9/2018 – tổng thời gian thi công và lắp đặt 50 ngày.

Đây là một trong nhiều hạng-mục mà Đại Thanh đang thi công tại nhà-máy, trước đó, công ty Môi Trường Đại Thanh đã từng thi công dự-án xử lý mùi cho nhà máy Modelleisenbahn vào năm 2016. Nhờ vào sự tin tưởng vào chất lượng hệ thống trước đó – mà công ty Modelleisenbahn không ngần ngại, chọn Đại Thanh là đối tác chiến lược, cho dự-án mở rộng quy mô xưởng lần này.

Ông Halmagean Eugen (giám-đốc nhà máy) đang làm việc cùng Môi Trường Đại Thanh để bắt đầu triển khai dự-án.

Để mang tới chất lượng dịch-vụ đảm bảo, các chuyên gia và kĩ thuật viên của Đại Thanh đã tới trực tiếp nhà máy khảo sát, đưa ra các phương án thi công, lắp đặt phù hợp nhất đáp ứng với yêu cầu mà phía đối tác đưa ra.

Xưởng nhà máy Modelleissenbahn Bình Dương

Đặc biệt, đại diện công ty ông Lê Văn Chót và giám đốc nhà máy ông Halmagean Eugen cũng vô cùng hài lòng về phương án, cũng như tin tưởng và đội ngũ nhân sự mà công ty Đại Thanh hiện đang sở hữu.

Tác giả

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Đại Thanh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Comment image

Bình luận: