Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0902466337

Khách hàng kiểm tra lắp đặt tủ điện điều khiển hệ thống xử lý khí thải

Đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện nay thì các đơn vị như xí nghiệp, nhà máy thường có những tác động tới môi trường không khí, từ đó phát sinh ra nhiều loại khí thải công nghiệp, chẳng hạn như: bụi thải, khí thải và một số yếu tố khác. Đó cũng là lý do mà rất nhiều khách hàng đang lựa chọn lắp đặt, thi công hệ thống xử lý khí thải để giảm bớt chất ô nhiễm và ảnh hưởng tới môi trường; theo tiêu chuẩn của BTNMT Việt Nam

Môi Trường Đại Thanh đã nhận dự án thi công hệ thống xử lý khí thải cho khách hàng. Mới đây, khách hàng cũng đã tới tận xưởng để kiểm tra quá trình lắp đặt tủ điện điều khiển.

Tủ điện có vai trò như thế nào đối với hệ thống xử lý khí thải?

Tủ điện điều khiển

Với hệ thống xử lý khí thải sẽ có rất nhiều loại máy móc khác nhau cùng vận hành. Trước kia nếu như cách truyền thống chúng sẽ được thiết kế với các mối nối, dây điện rườm rà, phức tạo gây nguy hiểm cho người dùng và mất mỹ quan thẩm mỹ.

Trong khi đó việc sử dụng tủ điện lại được coi là một phương pháp giúp đơn giản hóa tối đa, đồng thời tạo mỹ quan cho các doanh nghiệp. Cùng với việc sở hữu thiết kế gọn gàng, thông minh thì tủ điện cũng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cho hoạt động xử lý khí thải diễn ra hiệu quả, phù hợp với xu thế kinh tế.

Khách hàng trực tiếp tới xưởng Đại Thanh kiểm tra lắp đặt tủ điện điều khiển hệ thống xử lý khí thải

Là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thi công cung cấp giải pháp xử lý khí thải chất lượng trên thị trường, công ty cổ phần môi trường Đại Thanh luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Nhận thấy những vai trò nhất định của việc sử dụng tủ điện trong hệ thống xử lý khí thải, công ty chúng tôi trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng cũng sẽ có đội ngũ nhân viên tới kiểm tra, nghiên cứu và tiến hành lắp đặt phù hợp với điều kiện của công trình.

Trước khi thực hiện bàn giao, chúng tôi cũng đã mời khách hàng trực tiếp tới xưởng Đại Thanh để tiến hành kiểm tra lắp đặt tủ điện điều khiển hệ thống xử lý khí thải theo đúng yêu cầu.

Khi đến với Đại Thanh, khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng về các sản phẩm chúng tôi tạo ra. Nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, mà còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi công nghệ của nước ngoài.

Tác giả

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Đại Thanh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Comment image

Bình luận: