Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0898 495 496

Công ty Excel Pies Malaisia tham quan & hợp tác với Môi Trường Đại Thanh

Sau 02 tháng thảo luận, ngày 02/11/2018 Công ty EXCEL PIES MALAISIA đã đến thăm và làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo Môi Trường Đại Thanh để chính thức ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài giữa hai bên.

ông Ali R. Zareh và ban lãnh đạo Đại Thanh tại xưởng sản xuất.

Đại diện bên phía Công ty EXCEL PIES, ông Ali R. Zareh giám đốc công ty Excel Pies đã đến thăm và làm việc với ban lãnh đạo của Đại Thanh. Ông rất hài lòng về cơ sở hạ tầng, tài nguyên thiết bị… và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Đại Thanh.

Ông  Ali R. Zareh nói rằng: “Công nghệ xử lý môi trường hiện nay phát triển rất đa dạng. Tôi đã đến rất nhiều nước phát triển, họ áp dụng các phương pháp xử lý môi trường hiện đại rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Sau khi đến thăm Việt Nam, tôi rất ngạc nhiên về sự phối hợp và ứng dụng sáng tạo linh hoạt các công nghệ xử lý môi trường cơ động theo tình huống như vậy. Tôi đã tham khảo một số dự án của bạn, Đại Thanh là một công ty trẻ có tiềm lực, chúng tôi rất muốn hợp tác với bạn.

Sau khi tham quan các xưởng sản xuất và thăm một số dự án gần khu vực của Môi Trường Đại Thanh. Phía Công ty EXCEL PIES đã đánh giá các ưu khuyết điểm trước mắt của Đại Thanh và chia sẻ một số quan điểm phát triển mà một công ty xử lý môi trường chuyên nghiệp hàng đầu thế giới cần có.

Mục đích chuyến thăm Việt Nam lần này của công ty EXCEL PIES là mong muốn tìm được các nhà cung cấp các trang thiết bị xử lý môi trường uy tín để cung cấp cho những dự án của mình. Sau khi ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài, hai bên rất hài lòng và mong đợi những dự án gần nhất sắp tới.

Website EXCEL PIES: https://excelpipes.com/

Tác giả

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Đại Thanh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Comment image

Bình luận: