Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0902466337

Xử Lý Khí Thải Lò Hơi - Công Nghệ Xử Lý Đạt Chứng Chỉ ISO

1/Xử lý khí thải lò hơi:

- Xử lý khí thải lò hơi là công nghệ xử lý khí hiện đại nhất, được bộ tài nguyên và môi trường chứng nhận chỉ ISO. Cty Đại Thanh chúng tôi, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý khí thải lò hơi,với đội ngũ kỹ sư lành nghề – nhiệt huyết đã vươn lên tầm cao mới trong nhiều năm qua.

Xử lý khí thải lò hơi

2/Quy trình xử lý khí thải lò hơi:

Khí thải sau khi được sinh ra từ quá trình đốt cháy nhiên vật liệu, với nhiệt độ rất cao nên cần phải hạ thấp nhiệt độ xuống bằng cách dẫn luồng khí sinh ra vào một bể tản nhiệt. Bể này kết hợp với hệ thống làm mát và các đường ống sục khí làm mát của bể tản nhiệt. Làm giảm bớt nhiệt độ của nước và quay lại bể tản nhiệt theo dòng chảy lúc trước.

Dòng khí thải sau khi quay lại bể tản nhiệt có nhiệt độ giảm xuống 1 cách đảng kể, sau đó chúng được dẫn qua các hệ thống dẫn khí đến hệ thống tháp tản nhiệt. Tại đây chúng ta sử dụng các hệ thống phun nước kết hợp với các dung dịch hấp thụ như Ca(OH)2 tạo ra các chất rắn kết tủa, chúng lắng đọng xuống dưới đấy bể và được đưa ra bên ngoài. Lượng khí thải còn lại sau khi được đưa qua màn lọc ( để loại bỏ lượng khí bụi còn lại ) có thể được đưa ra bên ngòai mà không gây ô nhiễm môi trường.

3/Một số ứng dụng của phương pháp xử lý khí thải lò hơi:

- Tạo ra luồng hơi để vận hành đầu máy của xe lửa hơi nước, hoặc có thể vận hành turbine của máy phát điện.
- Áp dụng Giặt là trong các nhà máy may và khu công nghiệp.
- Hấp, sấy và thanh trùng trong các nhà máy thực phẩm, đồ uống như trong các Công Ty nhà máy sản xuất các loại bánh kẹo, rượu bia…
- Sấy gỗ, sấy xốp, sấy bột cá thức ăn gia súc, hấp mây tre đan.
- Hệ thống nồi nấu rượu.
- Ứng dụng vào hệ thống nấu ăn, bếp ăn công nghiệp.
- Làm bể bơi, hồ nước nóng bốn mùa. Mạng lưới nước nóng cho khu vui chơi và nhà hàng khách sạn, trường học, khu phục hồi chức năng.

Hệ thống xử lý khí thải lò hơi

4/Một số cách làm giảm mức độ ô nhiễm của khí thải lò hơi như:

- Bố trí ống khói lò hơi ở xa các khu dân cư, trường học, các nhà cao tầng.
- Không nên tiến hành đốt cháy nhiên vật liệu vào những giờ cao điểm có đông người tập trung, qua lại.
- Hạn chế việc sử dụng các nguyên vật liệu gây ra nhiều bụi bẩn và khí thải.
- Xây dựng các hệ thống ống xả khói kín, đảm bảo khí thải không bị thoát ra ngoài khi chưa đến miệng ống khói.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ xử lý khí thải lò hơi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xử lý sạch bụi cũng như các loại khí độc hại. Với kết cấu đơn giản, gọn đẹp, tuối thọ sử dụng cao, giá thành hợp lý.

Tác giả

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Đại Thanh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Comment image

Bình luận: