Home / Xử Lý Khí Thải / Tư vấn bảo trì hệ thống xử lý khí thải môi trường Đại Thanh

Tư vấn bảo trì hệ thống xử lý khí thải môi trường Đại Thanh

Môi Trường Đại Thanh chuyên nhận tư vấn, bảo trì hệ thống xử lý khí thải cho các nhà máy công nghiệp. Liên hệ dịch vụ: 0933 092 368.

thay than hoạt tính

Bảo trì hệ thống xử lý khí thải cho công ty AK-Vina Hàn Quốc.

Hệ thống xử lý khí thải cần thiết cho các khu công nghiệp trong thời đại công nghiệp hiện đại hóa. Do lưu lượng khí thải từ quá trình sản xuất lớn nên đòi hỏi cần có hệ thống xử lý khí thải để bảo vệ môi trường và giữ không gian thoáng sạch cho công nhân làm việc, cũng như bảo vệ trang thiết bị máy móc.

Do hệ thống thường vận hành liên tục nên quá trình bảo dưỡng, bảo trì cần được quan tâm và định kỳ. Tốt nhất là trong vòng 06 tháng hoạt động, các nhà máy nên triển khai theo dõi, kiểm tra định kỳ 01 lần. Vật liệu hấp thụ cũng là trọng điểm trong việc bảo trì, thông thường than hoạt tính nên thay 01 lần/năm.

Quá trình bảo trì hệ thống xử lý khí thải cũng không quá phức tạp, chỉ cần theo dõi và kiểm tra các thiết bị của máy móc xem có vấn đề hay trục trặc gì không. Thông thường, quá trình bảo trì, bảo dưỡng chỉ dừng lại ở việc thay than hoạt tính.

Môi Trường Đại Thanh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xử lý khí thải tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tối ưu các hệ thống cho nhiều doanh nghiệp sao cho tối giản trang thiết bị và đạt hiệu suất như nhà máy mong muốn, tiết kiệm 20% chi phí đầu tư so với hệ thống ngoài thị trường.

Hãy tham khảo thêm thông tin của chúng tôi tại: http://moitruongdaithanh.com/

Bạn cần nhà dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy ? Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh theo hotline 0933 092 368 ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách bảo dưỡng hệ thống với mức tốt nhất !

Thông tin Quản Lý

Xin chào, Tôi là Trưởng phòng Marketing Online. Với trách nhiệm của mình, tôi luôn mong muốn và học hỏi cách sao cho khách hàng ngày một biết đến Môi Trường Đại Thanh nhiều hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.