Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0902466337

Xử lý mùi nhà máy bằng phương pháp hiện đại, sạch sẽ

Đâu là phương pháp xử lý mùi nhà máy tiên tiến, hiện đại và sạch sẽ nhất hiện nay nên chọn lựa chính là câu hỏi được rất nhiều đơn vị quan tâm gần đây.

Những khí thải trong nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất mỗi ngày đều tồn tại lượng lớn chất độc, chất thải gây ra mùi hôi thối ngoài môi trường sống. Vì vậy một yêu cầu được đặt ra đó chính là làm thế nào mới có thể xử lý sạch mùi nhà máy để an toàn cho con người và môi trường tự nhiên.

Áp dụng cách thức xử lý mùi nhà máy bằng phương pháp hiện đại, sạch sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những bất cập này. Những thông tin được trình bày sau đây sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác về phương pháp xử lý mùi tiên tiến nên được chọn lựa!

NGUYÊN NHÂN VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA MÙI NHÀ MÁY GÂY RA

1. Nguyên nhân gây mùi ở các nhà máy

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ở các nhà máy sẽ phát sinh ra mùi vì lý do nào. Thực tế có rất nhiều những nguyên nhân gây mùi hôi, khó chịu, ô nhiễm từ nhà máy như là:

- Do bị đổ nguyên liệu trong quá trình sản xuất như là hóa chất, sơn hoặc những nhà máy chế biến cá, dầu cá, gia cầm, gia súc thải ra nhiều chất.

- Do khâu đốt nguyên liệu như là lò sản xuất than, máy nổ chạy xăng, lò luyện cốc.

- Khâu chế biến đồ dùng thực phẩm hoặc công nghệ đúc, công nghệ lọc dầu... Tất cả đều gây ra mùi trong các nhà máy và cần được kịp thời loại bỏ.

2. Ảnh hưởng của mùi nhà máy như thế nào?

Nếu như không kịp thời xử lý mùi của nhà máy bằng thiết bị xử lý mùi hiện đại, tiên tiến theo công nghệ đặc biệt sẽ dẫn đến mùi lan tỏa gây khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Bên cạnh đó mùi còn lan tỏa ra nhiều khu vực xung quanh, lan tỏa ra các khu dân cư... từ đó gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, hoạt động của nhà máy nói riêng và của toàn bộ dân cư sinh sống nói chung.

Đồng thời mùi có đặc tính khuếch tán cực nhanh trong không khí và dễ bay hơi lại dễ hấp thụ trên bề mặt nhạy cảm khứu giác công với những phản ứng hóa học, tạo nên xung điện khuếch đại chuyển lên não nên ô nhiễm mùi gây nguy hiểm rất lớn với con người. Do đó các nhà máy cần phải có hệ thống xử lý mùi hiệu quả để giảm bớt những hậu quả của nó đối với hoạt động sản xuất, an toàn của con người và môi trường thiên nhiên.

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MÙI NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI SẠCH SẼ NHẤT HIỆN NAY LÀ GÌ?

1. Thế nào là hệ thống khử mùi đạt chuẩn?

Một hệ thống xử lý mùi nhà máy đạt chuẩn chính là cần phải giải quyết triệt để tất cả các vấn đề mùi hôi thối, khí thải cũng như chất độc từ nhà máy. Theo nguyên tắc làm việc hiện đại sẽ hút không khí bên trong môi trường làm việc để làm sạch nhằm tạo nên môi trường làm việc trong lành.

Bên cạnh đó thì những chất độc hại qua màng lọc mùi, qua bụi bẩn trong không khí sẽ được lọc sạch để đưa ra ngoài môi trường tạo nên không khí thoáng mát, trong lành.

2. Đâu là phương pháp xử lý mùi nhà máy hiện đại, sạch sẽ nào nên chọn lựa

Hiện nay để xử lý mùi nhà máy sạch sẽ theo phương pháp hiện đại thì dùng tháp lọc khí chính là giải pháp được ưu tiên hàng đầu. Nó sẽ giúp loại bỏ những chất khí ô nhiễm, chất hữu cơ dễ bay hơi, các chất khí hòa tan và cả sương mù, khói.

Với nguyên lý hoạt động là trực tiếp dùng dung dịch để hấp thụ hấp phụ và tạo phản ứng... Mục đích giúp biến những chất độc hại trong nguồn khí thải tạo thành những chất không độc hại hoặc giảm hàm lượng độc hại ra mức tối thiểu mới thải ra ngoài môi trường.

Tháp lọc khí có cấu tạo đặc biệt bao gồm dòng khí thải từ dưới đi lên và dòng dung dịch xử lý phun từ trên xuống. Khi chúng gặp nhau sẽ xảy ra hiện tượng hấp thụ, hấp phụ để phản ứng tại tần lớp đệm bên trong tháp.

Đặc biệt nó được cấu tạo bằng vật liệu cao cấp chịu được môi trường có độ ăn mòn cao như là nhựa composite - FRP, nhựa PV, PVC hoặc SUS 304 sẽ mang đến nhiều ưu điểm về việc xử lý mùi trong nhiều nhà máy khác nhau.

Dù cho ngành nghề hoạt động của nhà máy như khí thải từ trạm xử lý nước thải hay khí clo rò rỉ từ hệ thống châm khí clo, hơi acid phát sinh bởi dây chuyền tẩy rửa kim loại... đều được thực hiện thành công.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY XỬ LÝ MÙI NHÀ MÁY UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Hiện tại có nhiều địa chỉ công ty xử lý mùi nhà máy ra đời nhưng không phải bất cứ đơn vị nào cũng đáp ứng được các tiêu chí về: hiện đại, sạch sẽ, hiệu quả cao. Vì vậy chúng tôi - Công Ty Xử Lý Khí Thải Đại Thanh ra đời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bạn đưa ra. Chúng tôi chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt toàn bộ dịch vụ xử lý môi trường mà điển hình là xử lý mùi nhà máy bằng phương pháp hiện đại sạch sẽ, (bằng tháp lọc khí) chuyên nghiệp.

Đến với công ty Đại Thanh bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia về công nghệ, môi trường, được đưa ra các giải pháp hoàn hảo nhất với đặc điểm của đơn vị.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo sát thực tế, hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến... luôn tự tin và cam kết rằng sẽ mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cùng quý khách hàng. Đại Thanh đảm bảo rằng sẽ trở thành người bạn đồng hành giúp giải quyết tất cả các vấn đề xử lý mùi nhà máy cùng bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Những chia sẻ được đưa ra từ bài viết trên đây mong rằng phần nào đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xử lý mùi nhà máy bằng phương pháp hiện đại, sạch sẽ.

Comment image

Bình luận:

 • Chemical Abuse
  Chemical Abuse
  Springfield Methadone Clinic http://aaa-rehab.com <a href="http://aaa-rehab.com">Drug Rehab Near Me</a> http://aaa-rehab.com Long Term Drug Rehab Near Me
  http://aaa-rehab.com
 • TwitterCo-gon
  TwitterCo-gon
  Bán Account Twitter cổ từ 2007 đến 2017 random follower dưới 100 giá 23k/accs.
  Giá có thể thay đổi theo thời điểm.

  http://accs.vn

  Liên hệ:
  Zalo : 0934670123
  accsmarket.net@gmaildot.com

  Thank you
 • Williamhof
  Williamhof
  2011 1k 2011 aged account available

  Read Alot more
  https://sellaccs.net

  Contact
  Skype & Telegram : congmmo
  ICQ : @652720497
  Email : accsmarket.net@gmail .com

  Thanks U
 • Andreerymn
  Andreerymn

  Make Your Bitcoin Double In Just 12 Hours.
  The website promises to double your bitcoin with no human intervention required. Our system is fully automated it only needs 12 hours to double your bitcoins.
  Click Here : https://bitdouble.net
 • BrandonAgold
  BrandonAgold

  Now this BITCOIN double your BITCOINs. Double Your BITCOIN Free. Ledger offers the most safe wallets for BITCOIN, BITCOIN, Ripple and other cryptocurrencies.
  Click Here : https://bitdouble.net
 • ChristaNus
  ChristaNus

  Spend 10 Minutes Doing This and Double Your BITCOIN and BITCOIN
  Click Here : https://doublebtc.net
 • DavidNon
  DavidNon

  Good choose, fast delivery time, average prices. All this words about this service. I am a customer of this service 1.5 years, like it
 • JosueSkews
  JosueSkews
  Bán TWITTER CỔ REG 2009>2015 - Instagram accounts
  Visit
  https://accs.vn
 • StevenPusly
  StevenPusly
  Bán Tài khoản Gmail cổ 2009>2010 - Nick Gmail New Chất lượng tốt : https://MuaGmail.com

  Click

  https://MuaGmail.com

  Thanks

  Tags:
  mua email Gmail cổ
  mua bán Tài khoản Gmail
  bán nick Gmail
  đăng ký email Gmail