Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0902466337

Sản phẩm xử lý môi trường | Công nghệ xử lý khí thải môi trường nhà máy cao su hiệu quả

Với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng thì việc tìm hiểu công nghệ xử lý khí thải nhà máy cao su chính là thắc mắc của rất nhiều đơn vị.

Khí thải từ nhà máy cao su gây nhiêu ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe con người và môi trường thiên nhiên. Chính vì lẽ ấy việc tìm ra giải pháp xử lý khí thải nhà máy cao su được nhiều đơn vị tìm kiếm quan tâm.

Nếu như doanh nghiệp của bạn cũng đang đứng trước những khó khăn do khí thải từ nhà máy cao su gây ra thì hãy cùng tham khảo chia sẻ từ bài viết sau. Chúng tôi sẽ đưa ra cùng bạn công nghệ xử lý hiệu quả để đảm bảo an toàn cho con người, thân thiện cùng môi trường thiên nhiên.

 khí thải từ nhà máy cao su

NGÀNH CÔNG NGHIỆP CAO SU VÀ NHỮNG Ô NHIỄM DO NHÀ MÁY CAO SU GÂY RA

1. Tổng quan ngành công nghiệp cao su

Trước khi đến với sản phẩm xử lý môi trường để xử lý khí thải cho ngành công nghiệp cao su thì chúng ta hãy cùng điểm qua một chút về ngành công nghiệp cao su ở nước ta hiện nay như thế nào. Theo như tìm hiểu thì ngành công nghiệp sản xuất cao su ở nước ta có truyền thống lâu đời và giữ vị trí quan trọng trong ngành kinh tế. Bởi lẽ:

- Đất nước Việt Nam có điều kiện thuận lợi về khí hậu, đất đai... phù hợp với sự phát triển ngành cao su.

- Ngành cao su được chính phủ quan tâm và được nhận nhiều chính sách hỗ trợ phát triển.

- Nhu cầu tiêu thụ cao su trong nước và trên thế giới ngày càng cao.

- Chi phí sản xuất ngành cao su tại Việt Nam thấp và hiệu quả mang lại lớn.

Tham khảo thêm bài viết máy xử lý mùi công nghiệp

2. Ô nhiễm khí thải trong nhà máy cao su

Cũng chính vì sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp cao su thế nên hiện nay nhiều nhà máy cao su ra đời gây nhiều ô nhiễm khí thải đối với con người và môi trường thiên nhiên. Điển hình đó chính là:

- Gây ô nhiễm nước thải: Đây là nước thải sinh hoạt từ văn phòng, bếp ăn, khu nhà vệ sinh của nhà máy cao su. Hoặc nước thải từ phân xưởng bao gồm các mương đánh đông, máy cắt ép cao su, nước thải bể ngâm mủ, nước thải từ máy cán, máy cắt... Đặc biệt những loại nước thải này có nồng độ ô nhiễm rất cao và hàng loạt vi sinh gây bệnh.

- Gây ô nhiễm rác thải:

+ Rác thải từ quá trình sinh hoạt như ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của công nhân viên chức trong nhà máy cao su.

+ Rác thải từ những sản phẩm bị lỗi hoặc chất lượng kém, rác văn phòng, bao bì, vụn mỏ cao su... Nếu như không có biện pháp xử lý thì sẽ gây tồn đọng dẫn đến mất vệ sinh tạo mùi hôi cũng như gây ô nhiễm nguồn đất, tác động mạnh mẽ đến nguồn nước ngầm. Chưa kể rằng rác thải cũng là nơi cứ ngụ của nhiều loài gây bệnh trung gian như là chuột, gián, ruồi hoặc muỗi...

- Gây ô nhiễm khí thải:

+ Đây chính là khí độc phát ra từ quá trình chế biến mủ cao su như là H2S, CH4, NH3, NOx, Co... Những loại khí này nếu như tiếp xúc ở nồng độ cao và trong thời gian dài còn gây ngộ độc cho người và động vật dưới dạng cấp tính.

+ Qúa trình sấy cao su, đánh đông cao su... cũng sẽ gây ra nhiều khí nếu không kịp thời có được phương pháp, sản phẩm xử lý môi trường phù hợp sẽ không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người lao động.

xử lý khí thải nhà máy cao su

XỬ LÝ KHÍ THẢI NHÀ MÁY CAO SU NHƯ THẾ NÀO?

Để đảm bảo an toàn cho con người, thân thiện với môi trường thiên nhiên đòi hỏi các nhà máy cao su cần có được giải pháp xử lý khí thải phù hợp. Và hiện nay thì công ty Môi Trường Đại Thanh chính là đơn vị xử lý khí thải được nhiều nhà máy cao su tin tưởng chọn lựa.

Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia giỏi được đào tạo sát với thực tế, hệ thống máy móc tiên tiến, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý khí thải môi trường sẽ tìm hiểu đơn vị nhà máy cao su của bạn và đưa ra phương pháp khắc phục kịp thời.

Đối với nhà máy cao su thì Công ty Cổ Phần Môi Trường Đại Thanh sẽ đưa ra phương án TỔNG THẦU HỆ THỐNG MÔI TRƯỜNG. Chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói từ khâu thiết lập dự án, thiết kế đến thi công xây dựng cung cấp, lắp ráp vật tư, đào tạo, chuyển giao công nghệ... Đảm bảo rằng sẽ mang đến giải pháp xử lý rác thải, xử lý mùi, xử lý nguồn nước... một cách phù hợp, chính xác nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa cùng khách hàng.

Chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp nhà máy cao su của bạn đáp ứng đầy đủ tiêu chí bảo vệ môi trường của chính phủ cũng như mang đến môi trường an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Chọn lựa Môi Trường Đại Thanh bạn sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối với phương pháp xử lý khí thải nhà máy cao su và sản phẩm xử lý môi trường mà chúng tôi mang đến.

Xem thêm bài viết hệ thống xử lý mùi công nghiệp https://xulykhithaidaithanh.com/he-thong-xu-ly-buiss

Mong rằng với những thông tin được chúng tôi trình bày từ bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc xử lý khí thải nhà máy cao su.

Ngoài ra nếu như bạn vẫn còn những câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng liên hệ với Môi Trường Đại Thanh để nhận được trợ giúp tốt nhất từ các chuyên gia của chúng tôi.

Comment image

Bình luận: