Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0902466337

Đại Thanh đi thăm và làm việc tại nhà máy Coronet Bến Tre

Coronet lạc tại khu Khu Công Nghiệp Giao Long (Huyện Châu, Thành Bến Tre ) có 100% vốn đầu tư từ Ý, chuyên sản xuất các loại "da" tổng hợp, cung cấp thị trường trong nước và xuất khẩu. Sau nhiều lần làm việc, đây là chiến đi thăm lần thứ 3 của Đại Thanh, qua nhiều lần hợp tác trước đó, chuyến đi này, được lời mời từ phía Tổng Giám Đốc nhà máy Coronet tại Việt Nam.

Nhà máy Coronet Bến Tre

Có thể nói công ty Cổ Phần Môi Trường Đại Thanh là một trong những nhà thầu được lựa chọn, là nhà thầu thi công và cung cấp các dịch vụ về môi trường cho công ty Coronet tại Việt Nam. 

Qua chuyến đi thăm lần này, Coronet mong muốn Môi trường Đại Thanh sẽ trở thành đối tác chiến lược cho nhà máy, giai đoạn mở rộng hệ thống sản xuất - với hệ thống nhập khẩu mới 100% dây chuyền từ Trung Quốc.

Trích dẫn Tổng giám đốc nhà máy Coronet  “Chúng tôi biết công ty môi trường Đại Thanh là công ty có tiếng về môi trường, và giá cả các bạn có nhích hơn so với nhà thầu khác nhưng chúng tôi vẫn chọn các bạn, vì: chúng tôi cũng đã tìm hiểu các bạn và các Sup (Supritendent) khác đều biết đến công ty của các bạn và chúng tôi chọn bạn”.

Hai bên cũng bày tỏ tin tưởng vào sự nỗ lực, trách nhiệm hợp tác về công nghệ xử lý khí thải, và xử lý nước thải hiện nay. Đây là tiền đề công ty Đại Thanh phát triển về công nghệ môi trường và hợp tác quốc tế cùng bạn bè cùng lĩnh vực ASIAN nói chung, và những công nghệ mới về lĩnh vực xử lý môi trường nói riêng.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy Coronet Bến Tre

Tác giả

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Đại Thanh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Comment image

Bình luận:

 • Luận Lê Văn
  Luận Lê Văn
  dfdfd
 • qdpsvgbnnq
  qdpsvgbnnq
  Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?
 • anaensino
  anaensino
  Calutide 50 Mg Bicalutamida Tablets, Packaging Type Box, Cipla <a href=https://cialis.lat/discover-the-best-prices-for-cialis>buy cialis online without prescription</a> Key Objective