Home / Xử Lý Khí Thải / Hệ thống xử lý mùi công nghiệp môi trường Đại Thanh

Hệ thống xử lý mùi công nghiệp môi trường Đại Thanh

Môi Trường Đại Thanh là một chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực xử lý khí thải trên thị trường Việt Nam. Hệ thống xử lý mùi là một phân khúc trong xử lý khí thải. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải, chúng tôi hứa hẹn mang đến cho khách hàng một hệ thống xử lý tối ưu và đạt hiệu quả như mong muốn. Liên hệ dịch dụ: 0933 092 368.

tháp xử lý mùi

Tháp xử lý mùi sơn chúng tôi lắp đặt cho JSI Vina Hàn Quốc.

Mùi là một dạng khí thải đặc biệt có mùi hôi đặc trưng. Chúng ảnh hưởng đến sức khỏe đường hô hấp của con người, có thể làm tụt canxi gây choáng váng và mệt mỏi. Thông thường, các nhà máy công nghiệp như dệt nhuộm, chế biến thực phẩm, dầu khí… thường phát sinh mùi khó chịu, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và sức khỏe của công nhân. Chính vì vậy, hệ thống xử lý mùi thường được lắp đặt trước khi nhà máy hoạt động.

Thông thường, hệ thống xử lý mùi bao gồm các đường ống, các chụp hút và tháp xử lý mùi trước khi thải ra ngoài môi trường. Để lắp đặt một hệ thống xử lý hiệu quả, đòi hỏi người thiết kế hiểu rõ về cấu trúc và nguyên lý cốt lõi hoạt động của nó. Một hệ thống xử lý hiệu quả không phải là một hệ thống được thiết kế đẹp mà hệ thống đó phải bao gồm các thiết bị giải quyết triệt để vấn đề phát sinh trong nhà máy.

Để lắp đặt một hệ thống xử hiệu quả cho nhà máy của bạn, trước tiên chúng tôi sẽ đến khảo sát, tham quan nhà máy, tìm hiểu nguyên nhân sinh mùi và tư vấn cho bạn cách giải quyết hiệu quả, nên ứng dụng công nghệ nào… Sau đó, chúng tôi sẽ thiết kế mô hình hệ thống dựa theo địa hình cho phép của nhà máy. Nếu bạn thấy bản thiết kế phù hợp và đồng ý ký kết hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt hệ thống trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ Môi Trường Đại Thanh qua hotline 0933 092 368 để được tư vấn, lắp đặt hệ thống xử lý mùi cho nhà máy của bạn ! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn !

Thông tin Quản Lý

Xin chào, Tôi là Trưởng phòng Marketing Online. Với trách nhiệm của mình, tôi luôn mong muốn và học hỏi cách sao cho khách hàng ngày một biết đến Môi Trường Đại Thanh nhiều hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.