Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0902466337

Giao lưu hợp tác quốc tế về công nghệ xử lý môi trường

Vừa qua, Công ty Môi Trường Đại Thanh buổi giao thương hợp tác và đẩy mạnh quan hệ Việt-Hàn về lĩnh vực công nghệ môi trường, đặc biệt là hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, phát triển và chuyển giao công nghệ xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại, phát triển công nghệ xanh, thân thiện với môi trường.

Như chúng ta đã biết, theo lộ trình 2020 Việt Nam sẽ trở thành một nước công nghiệp sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nên việc chính phủ Việt Nam xác định chuyển sang một giai đoạn mới, giai đoạn phát triển kinh tế dựa trên tăng trưởng bền vững, trong đó chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường, trong đó chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường.

Giao lưu hợp tác quốc tế

  Giao thương hợp tác lĩnh vực công nghệ môi trường giữa Đại Thanh – Daeyang Enbio.

Đại diện Daeyang Enbio bên phía Hàn Quốc phát biểu: “Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bên bạn những công nghệ chúng tôi hiện có,về phía bên Hàn-Quốc hứa sẽ cử đại diện để tập huấn và đào tạo nhân viên, nên các bạn hãy yên tâm những vấn này.” 

Hai bên cũng bày tỏ tin tưởng vào sự nỗ lực, trách nhiệm hợp tác công nghệ xử lý khí thải, và xử lý nước thải hiện nay.  Đây là tiền đề, để công ty Môi Trường Đại Thanh phát triển hơn nữa về công nghệ xử lý môi trường, cũng như hợp tác quốc tế để học hỏi công nghệ.

Tác giả

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Đại Thanh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Comment image

Bình luận: