Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0902466337

Bảo trì hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy Coronet

Bảo trì hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy Coronet

  • Hạng mục
  • Bảo trì hệ thống xử lý khí thải
  • Thiết kế
  • Công ty CP Môi Trường Đại Thanh
  • Thi công
  • Môi Trường Đại Thanh
  • Chủ đầu tư
  • Công ty TNHH Coronet Việt Nam
  • Thời gian thi công
  • 01 ngày

Mô tả chung

Công ty TNHH Coronet Việt Nam tọa lạc tại Lô EI-7, EI-8, EI-9 KCN Giao Long giai đoạn 2 - Xã An Phước - Huyện Châu Thành - Bến Tre. Ngành nghề kinh doanh chính: Thuộc, sơ chế da; sơ chế và nhuộm da lông thú.

Công ty TNHH Coronet Việt Nam thuộc tập đoàn Coronet S.P.A có vốn đầu tư nước ngoài khoảng trên 16 triệu đô la, với diện tích sử dụng khoảng 3 ha đất. Công ty Coronet Việt Nam đóng góp tiêu thụ khoảng 1.800.000m gia thuộc mỗi năm, sản phẩm chủ yếu được tiêu thụ tại thị trường trong nước và xuất khẩu sang Châu Âu và Mỹ.

Nhà máy của Coronet Việt Nam được xây dựng và thành lập trong năm 2014. Như vậy với thời gian hoạt động không ngừng trong suốt 4 năm qua, các hệ thống máy móc sẽ cần được tiến thành chăm sóc bảo dưỡng để tiếp tục duy trì hoạt động ổn định. Môi Trường Đại Thanh may mắn được ban Giám-đốc nhà máy tin tưởng (qua nhiều lần hợp tác trước đó) lựa chọn để bảo dưỡng hệ thống xử lý khí thải. Theo khảo sát và giám định, hệ thống quạt xử lý gặp sự cố nghiêm trọng và cần được thay mới.

Sau 03 dự-án: hệ thống Chiller (hệ thống làm mát), hệ thống dẫn dầu, và hệ thống xử lý mùi - đã khắng định được chất lượng sản phẩm vượt trội, mà Đại Thanh mang lại. Đây cũng là lần thứ 04 Môi Trường Đại Thanh được ban Lãnh-đạo nhà-máy Coronet tin tưởng và tiếp tục hợp tác.

Thách thức chung

Theo như văn bản ký kết, Môi Trường Đại Thanh cần phải hoàn tất thay quạt xử lý cho hệ thống xử lý khí thải trong thời gian 01 ngày (vào cuối tuần) ngày 11/11/2018, đảm bảo dây chuyền nhà máy hoạt động liên tục, không gián đoạn.

Với đội ngũ kỹ luật lành nghề giàu kinh nghiệm, Môi Trường Đại Thanh đã tiến hành tháo dỡ, lắp đặt và thay quạt xử lý như đúng thời gian quy định. Như giao hẹn, Đại Thanh sẽ để nhà máy theo dõi quá trình hoạt động của hệ thống xử lý khí thải trong vòng 01 tuần, sau đó sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Sau thời gian 01 tuần, Ngày 17/11/2018 Đại Thanh đã trở lại Công ty TNHH Coronet Việt Nam để tiến hành thủ tục thanh lý hợp đồng. Hệ thống xử lý khỉ thải hoạt động rất ổn định, mượt mà nhận được sự nhận xét hài lòng từ phía các công nhân phụ trách và ban lãnh đạo của Coronet Việt Nam.