Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0902466337

Thiết kế thi công hệ đường ống xử lý bụi vải cho nhà máy Baiksan Textile

Thiết kế thi công hệ đường ống xử lý bụi vải cho nhà máy Baiksan Textile

  • Hạng mục
  • Thiết kế hệ thống xử lý bụi vải
  • Thiết kế
  • Môi Trường Đại Thanh
  • Thi công
  • Môi Trường Đại Thanh
  • Chủ đầu tư
  • CÔNG TY TNHH BAIKSAN TEXTILE
  • Thời gian thi công
  • 5 ngày

Mô tả chung

Công ty TNHH Baiksan Textile có nhiều chi nhánh, tọa lạc tại: đường số 12, KCN Trảng Bàng, X. An Tịnh, H. Trảng Bàng, Tây Ninh với 100% vốn đầu tư đến từ Hàn-Quốc, chuyên sản xuất và cung cấp nguyên phụ liệu vải, ngành giày; thị trường phân phối trong và ngoài nước.

Do nhu cầu mở rộng xưởng sản xuất, và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc, Baiksan Textile cần "thiết kế và thi công hệ thống đường ống xử lý bụi vải và nâng cấp hệ thống" cho xưởng sản xuất mới của mình. Môi Trường Đại Thanh được vinh dự là đối tác chính trong dự-án lần này.

Hệ thống xử lý bụi vải được Baiksan Textile yêu cầu phải hoàn thành sớm, để kịp với tiến độ hoạt động của xưởng sản xuất mới. Thời-gian được nhà máy đưa ra trong vòng 07 ngày, sau thời-gian thỏa thuận ngày 21/11/2018 hai bên đã chính thức ký kết hợp-đồng, thời-gian khởi công chính thức vào 23/11/2018.

Hệ thống xử lý bụi là một trong những lĩnh vực chủ lực của Môi Trường Đại Thanh. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án xử lý bụi cho các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy..., trong 05 năm gần đây, được khách hàng đánh giá tốt về sản phẩm lẫn chuyên môn.

Thách thức chung

Vì vậy, với kinh nghiệm vốn có của mình, chúng tôi đã hoàn thành thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý bụi cho Baiksan Textile trong thời gian 05 ngày.

Còn 02 ngày còn lại, chúng tôi đã cho 02 chuyên gia của mình ở lại theo dõi, và quan sát hiệu xuất hoạt động ổn định của hệ thống để xử lý các vấn đề thiếu sót, và tránh trường hợp một số lỗi không mong đợi xuất hiện, nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Baiksan Textile rất hài lòng về bản thiết kế cũng như hệ thống đường ống xử lý bụi vải mà Môi Trường Đại Thanh đã thiết kế và thi công.

Họ đánh giá: Hệ thống đường ống rất bắt mắt, tháp xử lý đẹp và chuyên nghiệp. Qua thử nghiệm, hệ thống xử lý bụi hoạt động rất ổn định, nhưng chúng tôi hy vọng Môi Trường Đại Thanh có thể cho chuyên gia đến theo dõi, quan sát khi xưởng chính thức hoạt động sản xuất.

Đại Thanh sẽ cử nhân viên đến theo dõi sau 05 ngày hoạt động đầu tiên, và định kỳ 03 tháng 01 lần cho đến hết thời gian bảo hành.