Home / Xử Lý Khí Thải / Bảo trì hệ thống xử lý khí thải KCN Gò Dầu Đồng Nai công ty AK-Vina Việt Nam

Bảo trì hệ thống xử lý khí thải KCN Gò Dầu Đồng Nai công ty AK-Vina Việt Nam

AK-Vina là một công ty xuyên quốc gia của Hàn Quốc, tọa lạc tại Khu công nghiệp Gò Dầu – Long Thành, Đồng Nai. Công ty này chuyên sản xuất và phân phối thùng phi cho chính quốc và cho các nhà máy của các khu công nghiệp Việt Nam.

thùng phi ak-vina

AK-Vina chuyên sản xuất thùng phi công nghiệp.

Do đặc thù sản xuất cơ khí và phun sơn sản phẩm, nên nhà máy phải có hệ thống xử lý khí thải để giải quyết vấn đề về môi trường và tạo không gian làm việc thoáng sạch. Hệ thống của công ty đã hoạt động được 05 năm và đã đên thời hạn bảo trì. Ngày 10/06/2016, Môi Trường Đại Thanh và AK-Vina đã ký kết hợp đồng bảo trì thay 3.780 tấn than hoạt tính cho hệ thống xử lý khí thải.

Do hệ thống sử dụng bao lưới để đựng than nên quá trình công tác thay than gồm 03 công đoạn: lấy túi than ra, xả than cũ và thay than mới. Công việc này đòi hỏi thời gian và nhân lực nên Môi Trường Đại Thanh cần 02 ngày để hoàn thành công tác thay than hoạt tính như kế hoạch đã đề ra.

thay than hoạt tính

Quá trình thay than hoạt tính của Môi Trường Đại Thanh.

Công tác thay than theo kế hoạch nhằm ngày 15/06/2016 – 16/06/2016 ( thứ bảy và chủ nhật) do ban quản lý muốn bảo trì trong thời gian nhà máy ngưng hoạt động. Theo như hợp đồng, Môi Trường đã hoàn thành xong dự án trong vòng 02 ngày và ký kết biên bản nghiệm thu kết thúc dự án.

Liên hệ Môi Trường Đại Thanh qua hotline 0933 092 368 nếu nhà máy bạn có nhu cầu bảo trì hệ thống xử lý khí thải ! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn !

Thông tin Quản Lý

Xin chào, Tôi là Trưởng phòng Marketing Online. Với trách nhiệm của mình, tôi luôn mong muốn và học hỏi cách sao cho khách hàng ngày một biết đến Môi Trường Đại Thanh nhiều hơn