Home / Xử Lý Khí Thải / Xử Lý Bụi Nhà Máy Gạch Men

Xử Lý Bụi Nhà Máy Gạch Men

Công ty môi trường Đại thanh là công ty hoạt động về lĩnh vực môi trường với nhiều năm kinh nghiệm trong  việc xử lý khí thải và xây dụng hệ thống xử lý khí thải công nghiệp hiện nay.

Ngày nay, với tốc độ phát triển nhà cho người thu nhập thấp và sự phát triển các các nhà cao tầng, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…việc sử dụng gạch men để óp lát trang trí nhà ở cho sinh động hơn, ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Xử lý bụi

Nhưng việc sản suất gạch men này tạo ra nhiều bụi có kích thướt khác nhau, đặc biệt ;à các hạt bụi có ảnh hưởng trực tiếp đến con người  và động vậ xung quanh. Chính vì vậy việc bảo vệ xử lý bụi gạch men là điều cần thiết.

Các công đoạn phát bụi nhà máy gạch men:

  • Quá trình vận chuyển nguyên vật liệu chuyển sang nghiền trong xilo.
  • Máy ép khuôn
  • Đánh bóng bề mặt

Quy trình công nghệ xử lý bụi sản suất gạch men

Xử lý bụi nhà máy gạch men

 

Thuyết Minh Công Nghệ

Bụi thải phát sinh được tập trung lại thông qua chụp hút và đi theo hệ thống đến màng lọc bụi bằng vải. Tại đây, hệ thống lọc bụi bằng vải sẽ giữ lại bởi các khe hở của sợi vải. Lâu dần các hạt bụi sẽ được tích tụ lại thành một lớp màng trợ lọc và các hạt bụi có kích thướt nhỏ sẽ được giữ lại tại màng trợ lọc này và đạt hiệu quả đến 99.8%.

Sau một thời gian nhất định màng lọc này có ảnh hưởng đến tốc độ lọc và cần được loại ra khỏi lớp vải. Thao tác này gọi là hoàn nguyên khả lọc, tuy nhiên thì cần phải có thiết bị tái rũ lọc, cải thiện độ bền thiết bị.

Hệ thống xử lý bụi tuy có cấu tạo rất là đơn giản nhưng hiệu quả lọc cáo và đạt được QCVN 19 :2009/BTNMT.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: qua số điện thoại: 0933 092 368 để được tư vấn xử lý bụi cho nhà máy của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin Môi Trường Đại Thanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.