Home / Xử Lý Khí Thải / Tổng thầu hệ thống xử lý buồng phun sơn cho công ty ALG ngày 29/07/2016

Tổng thầu hệ thống xử lý buồng phun sơn cho công ty ALG ngày 29/07/2016

ALG Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bằng gỗ như bàn, ghế, tủ… xuất khẩu trong và ngoài nước. Công ty này có khá nhiều nhà máy, chi nhánh, xưởng rộng khắp cả nước. Hệ thống buồng phun sơn được yêu cầu lắp đặt tại nhà máy tọa lạc tại khu công nghiệp VSip2 thành phố Bình Dương.

alg buồng phun sơn

Sản phẩm sơn sau khi qua hệ thống buồng phun sơn.

Do đặc thù sản xuất các sản phẩm bằng gỗ nên yêu cầu tính thẩm mỹ, mỹ thuật cao. Nước sơn chính là một trong những yếu tố then chốt quyết định tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Vì vậy, cần phải có một hệ thống hoàn hảo cho khâu phun sơn từ thiết bị sơn, không gian sạch, độ phun và xử lý sơn sau phun… Hệ thống buồng phun sơn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp có khâu phun sơn.

alg buồng phun sơn

Quá trình phun sơn sản phẩm sau khi hệ thống hoàn thành.

Tùy vào quy mô sản xuất và nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp sẽ chọn cho mình hệ thống xử lý buồng phun sơn khô hay ướt. Hệ thống buồng phun sơn khô tiện lợi cho doanh nghiệp có quy mô nhỏ, tiết kiệm chi phí lắp đặt và dễ vận chuyển, không cần đến hệ thống xử lý nước thải như buồng phun sơn ướt.  Hệ thống buồng phun sơn ướt thì hoàn hảo cho doanh nghiệp có khâu phun sơn chuyên nghiệp, cho chất lượng sơn của sản phẩm sơn đẹp hơn, không gian thoáng sạch, mát mẻ… phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn.

Sau khi trao đổi  và thỏa thuận, ngày 15/07/2016 Môi Trường Đại Thanh đã ký kết hợp đồng tổng thầu dự án hệ thống xử lý buồng phun sơn ướt cho công ty ALG Việt Nam. Ngày 29/07/2016, Môi Trường Đại Thanh đã tập kết đầy đủ nguyên thiết bị, vật liệu, vật tư và bắt đầu thi công lắp đặt hệ thống xử lý buồng phun sơn trong thời gian 15 ngày.

alg buồng phun sơn

Vật tư được tập kết đầy đủ ngày 29/07/2016.

Hệ thống bao gồm: 03 buồng phun sơn ướt, hệ đường ống hút và thổi, 01 quạt ly tâm và tháp xử lý khí. Do công ty ALG đã có sẵn hệ thống xử lý nước thải nên nguồn nước thải phát sinh trong quá trình phun sơn sẽ được thu gom và xử lý tại đây.

Ngày 14/08/2016, Môi Trường Đại Thanh đã hoàn thành xong dự án hệ thống xử lý buồng phun sơn cho công ty ALG Việt Nam. Ngày 17/08/2016, Ban quản lý môi trường tỉnh Bình Dương bắt đầu tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 27/08/2016 Công ty ALG Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận đạt quy chuẩn QCVN 20:2009/BTNMT cho hệ thống xử lý buồng phun sơn.

Bạn cần lắp đặt hệ thống xử lý buồng phun sơn chuyên nghiệp ? Liên hệ Môi Trường Đại Thanh theo hotline 0933 092 368 !

Thông tin Quản Lý

Xin chào, Tôi là Trưởng phòng Marketing Online. Với trách nhiệm của mình, tôi luôn mong muốn và học hỏi cách sao cho khách hàng ngày một biết đến Môi Trường Đại Thanh nhiều hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.