Home / Xử Lý Khí Thải / Tổng Thầu Hệ Thống Xử Lý Mùi Cho Công Ty Exzen Việt Nam

Tổng Thầu Hệ Thống Xử Lý Mùi Cho Công Ty Exzen Việt Nam

Exzen Công ty là 100% vốn đầu tư Hàn Quốc đi vào hoạt động từ 10/2015 chuyên gia công sản xuất màn hình máy chiếu.Có trụ sở tọa lạc tại  khu công nghiệp Tân Kim mở rộng, thuộc xã tân kim huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Là công ty chuyển sản xuất và phân phối các sản phẩm về màn hình máy chiếu cho công ty mẹ phía Hàn Quốc và cung cấp cho thị trường Việt Nam được các khách hàng  biết đến.

Hệ thống xử lý mùi buồng phun sơn khô, nhân viên hoạt động và làm theo bản vẽ.

Sau khi đi khảo sát thực tế hiện trạng của c ông ty Exzen và yêu cầu của ban giám đốc thì phía công ty Đại Thanh đã tư vấn biện pháp triệt để để đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất sơn và hệ thống xử lý mùi sơn.

Hiện trạng của công ty Exzen là sơn không hiệu quả và mùi sơn vẫn còn sau khi phun xịt và in sản phẩm, gây tác hại đến người công nhân làm việc với sản phẩm. Chính vì thế bán giám đốc công ty Exzem muốn chuyển đổi và thay thế hệ thống củ không hiệu quả của mình. Và qua đó, bên phía đại diện bên công ty Môi Trường Đại Thanh cũng cảm kết hiệu quả đến 97% hệ thống xử lý mùi bên Đại Thanh thiết kế. đẹp hơn không bị bụi bẩn trong quá trình in sản phẩm. Sau khi xử lý phòng phun sơn sẽ đạt chất lượng về tiêu chuẩn môi trường làm việc: 3733: 2002/ Bộ Y Tế,  và đủ tiêu chuẩn xả thải:  Benzen <200 m/nm3, Xylen < 870 nm/nm3 ,Toulen <750 mg/nm3. 19,20:2009/ Bộ Tài Nguyên Môi Trường.  Hệ thống xử lý hút và xử lý khí thải đưa vào hoạt được nhân viên và ban giám đốc rất hài lòng về sự hiệu quả.

Tháp xử lý khí thải – Quạt hút 15HP – Flow : 18.000 m3/h

Công ty môi trường Đại Thanh là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và  giải pháp công nghệ xử lý khí thải công nghiệp và các hệ thống xử lý khí thải cho các doanh nghiệp hiện nay. Riêng bên lĩnh vực môi trường Đại Thanh không ngừng nâng cao các dịch vụ để cho khách hàng cảm thấy được sự tận tâm của chúng tôi về lĩnh vực bảo vệ môi trường và môi trường chuyên nghiệp hoạt động cho các doanh nghiệp hiện nay.

Bạn cần lắp đặt hệ thống xử mùi chuyên nghiệp ! Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh, theo hotline 0933 092 368 !. Nhà thầu chuyên nghiệp cho những công trình 

Thông tin Luận Lê Văn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.