Home / Xử Lý Khí Thải / Bảo Trì Hệ Thống Xử Lý Bụi KCN Ninh Thủy- Khánh Hòa cho Nhà Máy Xi Măng Vân Phong Cement

Bảo Trì Hệ Thống Xử Lý Bụi KCN Ninh Thủy- Khánh Hòa cho Nhà Máy Xi Măng Vân Phong Cement

Công ty xi măng vân phong tọa lạc tại khu công nghiệp Vân Phong tại tỉnh Khánh Hòa chuyên sản xuất xi măng và các nghành liên quan đến xây dựng cho các tỉnh miền trung nam bộ và tây nguyên. Sau khi khảo sát về vấn đề xử lý bụi nhà máy thì công ty môi Đại Thanh đã có ban cuộc hợp với nhà máy và có bản vẽ thiết kế và được đồng thuận với ban giám đốc và quản trị của nhà máy.

Môi trường Đại Thanh là chuyên gia trong hệ thống xử lý bụi thải  cho các nhà máy xí nghiệp trong và ngoài nước như JSI, EWIC, AKA…là những công ty hàn đầu về Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức đạt cam kết chất lượng xả thải do sở tài nguyên và môi trường tỉnh cấp phép.

xu-ly-bui
Hệ thống xử lý bụi qua Cylone

Sau khi đặt các hệ thống hút vào nơi phán tán bụi thì bụi được dẫn đến hệ thống lọc bụi gọi là Cylone và qua này sẽ được  qua hệ thống đường ống. Hệ thống xử lý bụi sẽ được tinh lộc lại một lần nữa.

Hệ thống xử lý bụi qua Filter

Hệ thống xử lý khí thải sẽ được hút qua hệ thống Filter sẽ được tinh lọc lại và đưa ra hệ thống ngoài môi trường đạt tiêu chuẩn của Sở tài nguyên môi trường Khánh Hòa. Như vậy hệ thống xử lý khí thải công nghiệp sẽ qua hai hệ thống chính đó là hệ thống Cylonehệ thống Filter một cách khép kín.

Qua hệ thống lọc bụi được ban giám đốc ký nghiệm thu đạt chuẩn và được sự đồng tình ban giám đốc xi măng Vân Phong. Nếu bạn đang có ý định đầu tư hệ thống xử lý bụi thì hãy liên hệ vơi Môi Trường Đại Thanh để được tư vân một cách tốt nhất.

Bạn cần lắp đặt hệ thống xử bụi chuyên nghiệp ? Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh theo hotline 0933 092 368 !

Thông tin Luận Lê Văn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.