Home / Xử Lý Khí Thải / Tổng thầu hệ thống xử khí lý thải công ty Coronet Việt Nam – Giai Đoạn 1

Tổng thầu hệ thống xử khí lý thải công ty Coronet Việt Nam – Giai Đoạn 1

Coronet Tọa lạc tại khu Khu Công Nghiệp Giao Long – Huyện Châu – Thành Bến Tre 100% vốn đầu tư từ Ý, chuyên sản xuất các loại da tổng hợp chuyên cung cấp trong nước và xuất khẩu các nước trong thị trường. Có thể nói công ty Cổ Phần Môi Trường Đại Thanh là một trong những nhà thầu được lựa chọn là nhà thi công và cung cấp các dịch vụ về môi trường cho công ty Coronet Việt Nam. Được chủ đầu tư lựa chọn vì đáp ứng đủ các nhu cầu về kinh nghiệm xử lý và chất lượng dịch vụ bên Đại Thanh cung cấp.

Hệ thống xử lý khí thải – Hệ thống Xử lý bụi giai đoạn 1.

Dự án được chủ đầu tư với mục đích mở rộng hệ thống sản xuất và dây chuyền cho nhà máy và nâng cao sản xuất đem đến nhiều sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Vừa qua, công ty cổ phần môi trường Đại Thanh đã đưa hệ thống xử lý khí thải bao gồm: hệ thống xử lý mùi, và hệ thống xử lý bụi bằng công nghệ Filter được ban lãnh đạo công ty Coronet đánh giá cao về thiết kế và sự hiệu quả hệ thống. Tổng hệ thống được thi công trong vòng 30 ngày kể từ ngày sản xuất và thi công.

Trích dẫn Tổng giám đốc Coronet “Chúng tôi biết công ty môi trường Đại Thanh là công ty có tiếng về môi trường, và giá cả các bạn có nhích hơn so với gói thầu khác nhưng chúng tôi vẫn chọn các bạn vì chúng tôi cũng đã tìm hiểu các bạn và các Sup (Supritendent) khác đều biết đến công ty của các bạn và chúng tôi chọn bạn”.

Hệ thống xử lý bụi bằng Filter được công ty môi trường Đại Thanh thiết kế đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường QCVN 19:2009 / BTNMT quy định. Một số hình ảnh hoạt động bàn giao hệ thống xử lý cho công ty Coronet Việt Nam.

Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho kịp tiến độ bàn giao cho công ty Coronet Viet Nam.

Các thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài được nhân viên Đại Thanh kiết nối để chờ hoạt động. Đây là dây chuyền xử lý bụi thứ hai của công ty Coronet được thiết kế độ chuyên nghiệp và bài bản cao và đúng lưu lượng phù hợp cho từng hệ thống. Kết nối hệ thống thiết bị đến tủ điện trung tâm để chạy thử nghiệm và bàn giao cho chủ đầu tư.

Kiểm tra hoạt động bên ngoài và các hệ thống khí nén để đảm bảo chắn rằng các thiết bị đều hoạt động bình thường không có gì xảy ra trong lúc vận hành và bảo trì hoạt động thường niên của công ty cổ phần môi trường Đại Thanh. Có thể nói rằng công ty Đại Thanh luôn đem lại khách hàng những dịch vụ tốt nhất và một môi trường chuyên nghiệp để cho công nhân gắn bó lâu dài.

Kiểm tra Filter lần cuối trước khi bàn giao.
Bạn cần lắp đặt hệ thống xử lý khí thải chuyên nghiệp ! Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh, theo hotline 0933 092 368 !. Nhà thầu chuyên nghiệp cho những công trình 

Thông tin Luận Lê Văn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.