Home / Xử Lý Khí Thải / [Chìa Khóa Trao Tay] Hệ Thống Xử Lý Buồng Phun Sơn Công Ty Dae Young Hàn Quốc

[Chìa Khóa Trao Tay] Hệ Thống Xử Lý Buồng Phun Sơn Công Ty Dae Young Hàn Quốc

[Chìa khóa trao tay] Hệ thống xử lý khí thải buống phun sơn được công ty môi trường Đại Thanh thi công và lắp đặt được chủ đầu tư hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến khâu thi công dự án.

Công ty Dae Young Tech Vina là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài. Chuyên sản xuất các sản phẩm kim loại và các phụ kiện dày da cung cấp thị trường Việt Nam và xuất khẩu qua thị trường ASIAN. Công ty tọa lạc tại Thửa đất số 1196, Tờ bản đồ DC81, Đường N2, kP.Bình Phú, P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An, Bình Dương.

Công nghệ xử lý khí thải buồng phun sơn công ty Dae Young Tech Vina Việt Nam

Buồng phun sơn được thiết kế theo chuẩn châu âu dựa theo ý kiến của chủ đầu tư đã có sự tư vấn sửa đổi của công ty môi trường Đại Thanh đã chế tạo thành công  được chủ đầu tư rất hài lòng.

Việc thi công được chủ đầu tư tạo điều kiện thuận cho việc thi công và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải do công ty môi trường Đại Thanh làm chủ đầu tư, được giám sát bên chủ đầu tư Hàn Quốc.

Nhân viên Đại Thanh lắp đặt và kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng

Hệ thống xử lý thi công trong nhà xưởng công ty Dae Young tech Vina Việt Nam.

Waster tanks ( xử lý khí thải buồng phun sơn) được xây dựng thuận lợi trong ngoài nhà xưởng công ty, đảm bảo đúng tiến độ cho chủ đầu tư để đưa nhà máy hoạt động trước tết.

Phương pháp xử lý khí thải buồng phun sơn sẽ được Đại Thanh tính toán lưu lượng và sao cho phù hợp với lưu lượng hệ thống xử lý khí thải và sẽ dễ dàng nâng cấp hệ thống mới đảm bảo về sau này.

Về mặt, thiết kế Đại Thanh đã cải tiến công nghệ xử lý khí thải với những ưu điểm vượt trộị cho so với những buồng phun sơn nước và buồng phun sơn khô như:

1./  Dễ bảo trì về sau này

2./  Dễ nâng cấp cho hệ thống xử lý khí thải cho dây chuyền mới

3./ Dễ thao tác, dễ sử dụng với người vận hành.

Với buồng xử lý nước thải ( Waster tank) sẽ khử được mùi sơn và bụi sau đó qua hệ thống tháp xử lý khí thải được môi trường Đại Thanh sẽ khử được hoàn toàn sau khi xử lý.

Hệ thống xử xử lý khí thải buồng phun sơn sau khi vận hành đi vào vận hành sẽ đạt tiêu chuẩn ISO về môi trường 14000 và 19000 của Sở Tài Nguyên và Môi Trường Cấp phép xả thải.

Bạn cần lắp đặt hệ thống xử khí thải chuyên nghiệp ? Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh, theo hotline 0933 092 368 !. Nhà thầu chuyên nghiệp cho những công trình 

Thông tin Luận Lê Văn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.