Ngày làm việc

Thứ 2 - thứ 7

Giờ làm việc

8h - 17h

Hotline 0898 495 496

Tổng thầu hệ thống xử lý khí thải công ty JSI Vina

Tổng thầu hệ thống xử lý khí thải công ty JSI Vina

  • Hạng mục
  • Xử lý khí thải
  • Thiết kế
  • Công ty CP Môi Trường Đại Thanh
  • Thi công
  • Môi Trường Đại Thanh
  • Chủ đầu tư
  • CÔNG TY CỔ PHẦN JSI VINA
  • Thời gian thi công
  • 60 ngày

Mô tả chung

Công-ty Cổ Phần JSI Vina là một tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp vật liệu "da" cho các hãng giày nổi tiếng thế giới, như: Nike, Adidas, Puma, Converse… Với 100% vốn đầu tư từ Hàn-Quốc. Trang thiết bị của Nhà-máy này hầu hết đều sử dụng hàng chính quốc, việc thiết kế và thi công hệ thống hút và xử lý mùi sơn cho Nhà-máy, là một niềm vinh dự lớn cho Môi Trường Đại Thanh.

Do đặc thù mới xây dựng, nên công JSI muốn đâu tư hệ thống xử lý buồng phun sơn đạt chuẩn theo công nghệ nước ngoài, hạng-mục phải hoàn thành xong sớm, để chuẩn bị đưa vào dây chuyền thứ 2 vào hoạt động.

Các chủ đầu-tư Hàn-Quốc thường rất tỉ-mỉ trong việc đầu-tư trang thiết bị. Vì vậy, để đáp ứng được các tiêu chí của họ, chúng tôi phải rất cẩn thận từ bản vẽ thiết-kế, tới kỹ-thuật độ chính xác cao – được đưa lên hàng đầu. Thật may mắn, bản thiết-kế của chúng tôi được đánh giá rất tốt từ phía chủ đầu tư, và may mắn nhận thành công dự án này.

Sau khi hoàn thành, Công-ty mẹ từ phía Hàn-Quốc sẽ tham quan và nghiệm thu quá trình thi công, lắp đặt nhà máy tại Việt-Nam.

Thách thức chung

Nguyên nhân sinh ra mùi tại nhà máy là, sau khi "sơn" được phòng pha trộn và làm mẫu, thì được vận chuyển đến khu vực sản xuất hàng loạt để cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất phát sinh ra mùi và hơi nóng cao làm sơn đông kết lại một cách nhanh chóng, nên việc phát sinh mùi sơn rất nhiều trong quá trình sản xuất thành phẩm, làm ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe của người công nhân đang làm việc – điều này làm chúng tôi rất lo lắng.

Môi trường Đại Thanh phải giải quyết 02 vấn đề đó là: xử lý mùi và hơi nóng trong quá trình hoạt động. Sau khi bàn bạc và làm việc với giám-đốc nhà máy tại Việt-Nam, họ đã đống ý với phương án giải pháp công nghệ xử lý khí thải và mùi sơn của chúng tôi.

Sau 60 ngày sản xuất vừa thi công lắp đặt, chúng tôi bắt đầu cho nhà máy chạy thử trong vòng 07 ngày, và được phản hổi rất tốt từ phía chủ đầu-tư Hàn-Quốc.

Chúng tôi đã rất mắn được sự tin tưởng của ban Giám-đốc Nhà-máy, và được ban Giám-đốc ký kết thêm một hệ thống hút và xử lý mùi khác, vì họ cần thêm một hệ thống cho dây chuyển sản-xuất khác.