Home / Xử Lý Khí Thải / Công nghệ xử lý khí thải KCN Gò Dầu Tây Ninh công ty JSI Vina

Công nghệ xử lý khí thải KCN Gò Dầu Tây Ninh công ty JSI Vina

Lắp đặt và thi công hệ thống xử lý khí thải được môi trường Đại Thanh thi công đồng hành với nhà thầu xây dựng để kịp đưa tiến độ nhà máy vào hoạt động.

Công ty cổ phần JSI Vina được đầu tư 100% vốn từ Hàn Quốc tại Việt Nam là công ty chuyên sản xuất da cho các tập đoàn lớn như ADIDAS, NIKE, PUMS…tọa lạc tại khu công nghiệp Gò Dầu, Phước Đông với vị đẹp thuận lợi cho việc giao thông  vận chuyển hàng hóa.

jsi-vina-640x400

Do dây chuyền được lắp đặt mới hoàn toàn từ phía Hàn Quốc nên việc tỉ mỹ trong vấn đề thi công và đảm bảo thẩm mỹ được phía đầu tư đưa lên hàn đầu, sau khi hoàn thành sẽ được công ty mẹ từ phía Hàn Quốc sẽ tham quan và đánh giá chi nhanh nhà máy  tại Việt Nam.

Công ty môi trường Đại Thanh nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý khí thải và công nghệ xử lý khí thải nên chủ đầu tín nhiệm với nhiều công trình lớn về khí thải, nước thải.

Sau khi sơn được phòng pha trộn và làm mẫu thì sơn sẽ được vận chuyển đến khu vực sản xuất hàng loạt cho nhà cung cấp.Đặc thù trong quá trình sản xuất da phát sinh ra mùi và hơi nóng cao để việc làm sơn đông kết lại một cách nhanh chóng, nên việc phát sinh mùi sơn rất nhiều trong quá trình thi hoạt động.

Công ty môi trường Đại Thanh phải giải quyết hai vấn đề đó là xử lý mùi đạt môi trường và hơi nóng trong quá trình hoạt động. Sau khi bàn bạc và làm việc với ban tổng giám đốc nhà máy đại diện Việt Nam thì ông đã đống ý với phương án công nghệ xử lý khí thải và ông cũng đưa ra ý kiến về việc thực hiện và công nghệ.

xu-ly-khi-thai-jsi-vina-004

Xưởng sản xuất ống gió môi trường Đại Thanh kiểm tra trước khi đưa lên xe và vận chuyển lên Tây Ninh, do tiến độ chủ đầu tư cho phép 20 ngày nên Đại Thanh gấp rút tiến độ nhanh chóng.

Công tác chuẩn bị đưa hệ thống vào hoạt động, các nhân viên môi trường Đại Thanh kiểm tra thêm một lần nữa để để đảm bảo vấn đề hoạt động và chạy thử. Cũng do quá trình vận chuyển bị trầy xướt nên cảm thấy không đáp ứng được độ thẩm mỹ nên công ty quyết định Sơn thêm một lần nữa.

 

Bạn cần lắp đặt hệ thống xử khí thải chuyên nghiệp ? Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh, theo hotline 0933 092 368 !. Nhà thầu chuyên nghiệp cho những công trình 

Thông tin Luận Lê Văn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.