Home / Xử Lý Khí Thải / Lắp đặt hệ thống xử lý mùi KCN Xuyên Á Long An công ty Sơn Tân Đức ngày

Lắp đặt hệ thống xử lý mùi KCN Xuyên Á Long An công ty Sơn Tân Đức ngày

Sơn Tân Đức là một công ty có thời gian hoạt động khá lâu trong lĩnh vực chế biến sơn. Bắt đầu từ một xưởng sản xuất nhỏ và giờ phát triển thành nhà máy có quy mô rộng, tọa lạc tại KCN Xuyên Á – Đức Hòa, Long An. Do nhu cầu đầu tư dây chuyên sản xuất bằng công nghệ mới, nhà máy quyết định đầu tư hệ thống xử lý mùi để không gian làm việc thoáng đãng và bảo vệ môi trường không khí xung quanh.

xử lý mùi sơn tân đức

Tháp xử lý mùi tại nhà máy Sơn Tân Đức.

Do đặc thù chế biến sơn nên quá trình phát sinh mùi lớn và lan tỏa rộng. Mùi sơn nếu tiếp xúc lâu ngày sẽ gây tụt canxi và ảnh hưởng đến sức khỏe đường hô hấp. Vì vậy, nhà máy cần phải có một hệ thống để xử lý mùi hiệu quả, đảm bảo nồng độ dưới mức cho phép của BTMNT.

Ngày 01/08/2016, Môi Trường Đại Thanh đã bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt hệ thống xử lý mùi cho công ty Sơn Tân Đức. Hệ thống bao gồm: các đường ống, 07 chụp hút, 01 quạt ly tâm và tháp xử lý… Các chụp hút được bố trí cách mặt đất 2.2 mét để phù hợp với các máy trộn sơn có thể xoay vòng.

xử lý mùi sơn tân đức

Quá trình vận chuyển quạt ly tâm tại nhà máy Sơn Tân Đức.

Ngày 06/08/2016, Môi Trường Đại Thanh đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống và tiến hành kiểm tra, chạy thử. Hệ thống được phía công ty đánh giá khá tốt về lực hút và mùi sơn được xử lý gần như triệt để. Theo yêu cầu của phía công ty, chúng tôi đã cho sơn lại tháp xử lý do quá trình vận chuyển gây trầy xước. Ngày 15/08/2016, Hệ thống xử lý mùi đã được Ban quản lý môi trường xác nhận đạt tiêu chuẩn mùi cho phép sau khi lấy mẫu kiểm tra trước đó.

Bạn cần nhà dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý mùi cho nhà máy của mình ? Liên hệ Môi Trường Đại Thanh qua hotline 0933 092 368. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Thông tin Quản Lý

Xin chào, Tôi là Trưởng phòng Marketing Online. Với trách nhiệm của mình, tôi luôn mong muốn và học hỏi cách sao cho khách hàng ngày một biết đến Môi Trường Đại Thanh nhiều hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.