Home / Xử Lý Khí Thải / Hệ thống xử lý mùi sơn và bụi sơn

Hệ thống xử lý mùi sơn và bụi sơn

Mùi sơn khiến cho người lao động và người xung quanh cảm thấy khó chịu và bứt rứt. Đặc biệt, mùi sơn còn ảnh hưởng đến sức khỏe đường hô hấp của con người. Vì vậy, cần phải có biện pháp để xử lý mùi sơn và bụi sơn để không ảnh hưởng đến quá trình lao động, lưu trú, cũng như công tác lâu dài với sơn.

Trong nước sơn (hoặc sơn dầu) có chứa rất nhiều thành phần gây ra mùi khó chịu, đặc biệt là những loại sơn kém chất lượng. Khi sơn, mùi sơn thường tồn đọng một khoảng thời gian đủ lâu trong căn hộ hoặc nhà xưởng, gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Đặc biệt, tại các công trình lớn hoặc nhà xưởng có công đoạn sơn, sẽ khiến cho người lao động hoặc các hộ dân cư quanh khu vực phải chịu đựng mùi hơi khó chịu do sơn mang lại.

xử lý mùi sơn

Hệ thống xử lý mùi sơn và bụi sơn bàn ghế.

Một số điều cần biết về mùi sơn :

  • Chất tạo màng : tạo sự kết dính, tạo màng, giúp liên kết các thành phần khác trong nước sơn, giúp cho sơn có độ phủ và độ rắn sau khi sơn.
  • Thành phần giúp bay hơi: đây có thể là nước, dung môi hoặc dung môi hòa tan. Giúp làm lỏng và giúp sơn có thể bay hơn nhanh hơn, để nhanh lam khô sơn sau khi sơn.
  • Chất tạo màu : thường ở dạng phân tử, rắn, mịn và dễ hòa tan, giúp cho sơn có được màu đẹp như ý.
  • Chất phụ gia: bào gồm các thành phần khác như: chất chống rêu mốc, chất chống bám bẩn…

Nếu bạn đang gặp sự cố với mùi sơn, hãy liên hệ với Môi Trường Đại Thanh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý môi trường, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt các hệ thống phù hợp để xử lý mùi sơn và bụi sơn hiệu quả tùy theo điều kiện và nhu cầu sử dụng của bạn.

Niềm vui của chúng tôi là mang lại được những giá trị thiết thực nhất dành cho khách hàng !

Liên hệ với Môi Trường Đại Thanh qua số 0933 092 368 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc, vấn đề về mùi sơn trong nhà xưởng, căn hộ… của bạn !

Thông tin Môi Trường Đại Thanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.