Home / Xử Lý Khí Thải / Hệ thống xử lý khí thải Visip II mở rộng cho công ty NPC TODA Viet Nam

Hệ thống xử lý khí thải Visip II mở rộng cho công ty NPC TODA Viet Nam

NPC Toda là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ngành nhựa. Hiện tại, Toda Industries cùng với National Plastic, một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp số 1 Hàn Quốc, để thành lập NPC Toda. Ở khu vực Châu Á, Việt Nam là quốc gia tiếp theo mà National Plastic thành lập nhà máy sản xuất , sau Singapore, Thái Lan, Malaysia, Myanmar,…

He-thong-xu-ly-khoi thai

Đặc thù về khói thải nhà máy sản xuất NPC TODA là do khí thải phát sinh từ trong quá trình sản xuất hạt nhựa qua trình đun nóng cho nhựa tan chảy để đúc kết thành hạt nhựa nên khí thải phát sinh rất nhiều từ những khâu này gây ra ảnh hưởng và môi trường làm việc không an toàn cho nhân viên, và môi trường xung quanh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều và không đúng tiêu chuẩn của BTNMT cấp phép xả thải, nên việc cấp thiết cần có hệ thống xử lý khí thải công nghiệp cho nhà máy và xử lý những vấn đề trên.

Sau khi khảo sát và làm việc với ban giám đốc công ty NPC Toda  môi trường Đại Thanh đã tư vấn công nghệ xử lý khí thải và biện pháp thi công tiết kiệm chị phí đầu tư và đạt hiệu quả cao về môi trường làm việc và môi trường đúng tiêu chuẩn đề ra.

he-thong-xu-ly-khi-thai

Về thực tế, trong quá trình sản xuất nhà máy xử dụng cầu trục để dễ dang di chuyển các hạt nhựa và các pallet nên việc thi công rất khó khăn. Nên môi trường Đại Thanh phải có biện pháp thi công cho hợp lý và thẩm mỹ trong quá trình thi công là điều rất quan trọng.

Hệ thống xử lý khí thải công nghiệp môi trường Đại Thanh đã được đồng tình với bán giám đốc và được sự ủng hộ cũng như lời khen của anh em nhân viên đó cũng là điều khích lệ chúng tôi để tạo ra một môi trường sạch đáp ứng điều kiện về sức khỏe cho con người và môi trường đạt chuẩn đầu ra của môi trường cho phép.

Hệ thống xử lý khí thải do môi trường Đại Thanh cung  cấp, sau khi đo và kiểm nghiệm do Sở Tài Nguyên Và Môi Trường đã đạt chứng nhận đầu ra QC 19:2009 do BTNMT cấp phép xả thải.

Nếu công ty của bạn đang có nhu cầu về hệ thống xử lý khí thải, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tiết kiệm chi phí đầu tư cho bạn: Chúng tôi có sản phẩm + Chúng tôi có dịch vụ = Giải pháp tối ưu cho bạn.

Bạn cần lắp đặt hệ thống xử khí thải chuyên nghiệp ? Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh, theo hotline 0933 092 368 !. Nhà thầu chuyên nghiệp cho những công trình 

Thông tin Luận Lê Văn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.