Home / Xử Lý Khí Thải / Tổng Thầu Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Cho Nhà Máy JoLi Vina KCN Lộc An Bình Sơn Đồng Nai

Tổng Thầu Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Cho Nhà Máy JoLi Vina KCN Lộc An Bình Sơn Đồng Nai

Tổng thầu hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy Joli Vina, nhà máy tọa lạc tại khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn do công ty cổ phần Môi Trường Đại Thanh chủ đầu tư và xây dựng công nghệ xử lý khí thải công nghiệp theo tiêu chuẩn của bộ tài nguyên và môi trường do nhà nước Việt Nam quy định.

Khu công nghiệp với diện tích 497,77 ha tọa lạc ở phía Đông Nam thành phố Biên Hòa theo hướng Quốc lộ 51 thuộc địa bàn xã Lộc An, Bình Sơn và Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp có vị trí thuận lợi về giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ, nằm ở vị trí trung tâm đối với các thành phố lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là điểm đầu mối quan trọng cho việc phát triển kinh tế, xã hội, giao thông của vùng cũng như việc phát triển trung tâm công nghiệp và thương mại.

Sau khi hai bên thỏa thuận về phương án thiết kế và biện pháp thi công, phía chủ đầu tư Hán Quốc đã đồng ý với cách thiết kế do công ty môi trường Đại Thanh.

Lắp đặt và khảo sát xử lý khí thải công nghiệp

Công ty Joli Vina được biết đến là công ty dày da chuyên xuất nhập khẩu cho các hãng dày da thế giới như Nike, Adidas, Pume.. cho các thị trường Châu Âu, ASIAN… Nên việc đầu tư bài bản hệ thống xử lý khí thải, đảm bảo môi trường cho nhân viên làm việc và theo nghị quyết của nhà nước Việt Nam quy định về môi trường.

Hệ thống xử lý khí thải công nghệp sau khi lắp đặt.

Hệ thống máy móc được công ty đầu tư hiện đại, nên việc thi công đòi hỏi phải được an toàn và tránh xảy ra hư máy móc được chủ đầu tư khá là khắt khe và quan tâm.

Đây có thể nói hệ thống xử lý khí thải công nghiệp quy mô và được đầu tư bài bản từ phía nhà thầu Hàn Quốc tạo điều kiện thuận lợi cho người làm việc góp phần tăng trưởng kinh tế cho đất nước. Môi trường Đại Thanh luôn luôn tự hào và sự đóng góp của mình để cải thiện môi trường làm việc cho người công nhân một cách tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt công nghệ xử lý khí thải cho nhà máy hoặc công ty của mình bạn có thể gọi điện để chúng tôi tư vấn  một cách tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ bạn một cách tốt nhất từ những dịch vụ của chúng tôi.

Bạn cần lắp đặt hệ thống xử khí thải chuyên nghiệp ! Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh, theo hotline 0933 092 368 !. Nhà thầu chuyên nghiệp cho những công trình 

Thông tin Luận Lê Văn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.