Home / Xử Lý Khí Thải / Thiết kế hệ thống xử lý Buồng Phun Sơn

Thiết kế hệ thống xử lý Buồng Phun Sơn

Công ty môi trường Đại Thanh nhiều năm kinh nghiệm trong hệ thống xử lý khí thải và bảo trì hệ thống xử lý nước thải chúng tôi cam kết cao về hiệu quả và tối ưu hóa quá trình xử lý cho công ty của bạn.

Hệ thống xử lý buồng phun sơn được xử dụng rộng rãi cho các nghành công nghiệp sơn tĩnh điện, ô tô…và các nghành liên quan đến buồng phun sơn.

Thiết kế thi công xử lý phòng sạch theo tiêu chuẩn iso

Khí thải từ buồng phun sơn được dẫn vào tháp xử lý nhờ quạt hút và hệ thống đường ống phù hợp. Tại đây khí nhiễm sơn được xử lý băng các vật liệu hấp thụ chuyên dụng.

Sơ đồ công nghệ xử lý khí thải buồng phun sơn.

Buồng phun sơn

Khí thải từ buồng phun sơn được dẫn vào tháp xử lý nhờ quạt hút và hệ thông đường ống phù hợp. Hệ thống khí nhiễm bụi sẽ được xử lý bằng các vật liệu hấp thụ chuyên dụng, phần còn lại được xử lý triệt để băng dung dịch hấp thụ có tính oxy hóa cao.

Khí sạch được quạt hút ra ngoài và thải vào môi trường thông qua hệ thống ống khói, khí sạch thải ra nguồn tiếp nhận đã đạt tiêu chuẩn môi trường cho phép.

Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về thiết kế hệ thống buồng phun sơn cho công ty của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm và công nghệ tiên tiến với chi phí đầu tư, vận hành phù hợp đi đôi với hiệu quả tối ưu.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0933 092 368  hay qua địa chỉ email: Info@MoiTruongDaiThanh.com để được tư vấn cải tạo và xây dựng hệ thống xử lý khí thải công nghiệp một cách tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn

Thông tin Luận Lê Văn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.