Home / Xử Lý Khí Thải / Hệ Thống Xử Lý Bụi Thải Công Nghiệp

Hệ Thống Xử Lý Bụi Thải Công Nghiệp

Hệ thống xử lý bụi là điều rất cần thiết hiện nay. Do quá xả khí thải của các nhà máy xí nghiệp chưa qua xử lý hoặc do trong quá trình đốt than không được xử lý triệt nên gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Nguyên lý chung của hệ thống xử lý bụi là tại các nguồn phát sinh bụi do trong quá trình hoạt động của nhà máy hoặc xí nghiệp sẽ được hệ thống chụp hút, quạt hút và thiết bị lọc bụi đủ lớn để đảm bảo bụi được thu  gom hoàn toàn.

xử lý bụi

Hệ thống xử lý bụi –  khói thải công nghiệp Cyclone đây là thiết bị tương đối sử dụng phổ biến . Nguyên lý làm việc thiết bị lý bụi kiểu Cyclone là lợi dụng lực ly tâm khi dòng không khí chuyển động để tách bụi ra khỏi không khí.

1.Ưu điểm của của Cyclone 

  •  Trở lục ổn định cho một lưu lượng khí.
  • Xử lý bụi hiệu quả cao
  • Chịu đươc hỗn hơp khí có nhiệt độ cao
  • Chi phí vận hành thấp
  • Làm việc liên tục hiệu quả

2. Ứng dụng hệ thống xử lý bụi

Ứng dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp như xi măng, sản xuất phân bón, chế biến gỗ và các quá trình sản suất phát sinh bụi thô như đập, nghiền, sàng…

Hệ thống xử lý bụi của môi trường Đại Thanh được chứng nhận nhiều đơn vị và đạt chuẩn ISO do bộ tài nguyên và môi trường. Ngoài ra chúng tôi, còn tham gia thiết kế hệ thống xử lý khí thải, xây dựng xử lý khí thải công nghiệp hiện nay. Gọi ngay để được tư vấn tốt về giải pháp cho công ty của bạn.

Bạn cần tư vấn, lắp đặt hệ thống xử lý bụi cho nhà máy ? Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh qua hotline 0933 092 368 ! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn !

Thông tin Luận Lê Văn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.