Home / Xử Lý Khí Thải / Hệ Thống Hút Xử Lý Khí Thải Phòng Thí Nghiệm Cho Công Ty Collor & Touch KCN Minh Hưng Hàn Quốc

Hệ Thống Hút Xử Lý Khí Thải Phòng Thí Nghiệm Cho Công Ty Collor & Touch KCN Minh Hưng Hàn Quốc

C&T Đây là hệ thống phân xưởng thứ hai của công ty C&T được đầu tư 100% vốn Hàn Quốc, công ty cổ phần môi trường đại thanh được vinh dự nhà thầu xây dựng về môi trường cho công ty về những hạn mục quan trọng như : hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý khí thải. Trong đó, hạn mục hệ thống xử lý khí trong phòng thí nghiệm nằm trong những hạn mục trên mà công ty đại thanh nhận thầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu xử lý khí thải công nghiệp & nước thải hãy liên hệ với Đại Thanh ngay vì bạn đã chọn đúng nhà thầu chuyên nghiệp về môi trường.

Đôi nét về công ty C&T Vina tọa lạc tại khu công nghiệp minh hưng hàn quốc: Công ty TNHH C&T VINA thuộc Tập đoàn may mặc Hansae Hàn Quốc (được thành lập vào năm 1982, văn phòng chính đặt tại thủ đô Seoul). Tập đoàn hiện có nhiều công ty con tại khu vực châu Mỹ La Tinh và châu Á. Tại Việt Nam, Hansae đã thành lập 04 công ty con là Hansae VN ở TPHCM, Hansae TN ở tỉnh Tây Ninh, Hansae TG ở tỉnh Tiền Giang và C&T ở tỉnh Bình Phước. Chức năng chính của nhà máy là Dệt, Nhuộm gia công hàng may mặc, sử dụng khoảng 600 lao động và sản phẩm của nhà máy chủ yếu phục vụ cho xuất khẩu

Hệ thống chụp hút Inox 304 được thiết kế theo đúng với kích kể với máy được bên chủ đầu tư chấp thuận và làm theo bản vẻ giống như bên đại thanh đã thiết kế trước đó.Có thể nói hệ thống xử lý khí thải phòng thí nghiệm được chủ đầu tư khen ngợi về chất lượng sản phẩm và độ thẩm mỹ trong thi công.

                                              Nhân viên Đại Thanh đang thi công va lắp đặt hệ thống chụp hút.

Tiến độ dự án đang được đẩy nhanh với nhiều hạng mục trong nhà máy, hệ thống xử lý khí thải trong phòng thì nghiệm được lắp đặt bao gồm phần chụp hút Inox 304 và phần quạt vuông để đạt hút và xử lý tốt về hơi nóng trong phòng thì nghiệm. Hệ thống xử lý khí thải trong phòng thí nghiệm sau khi ra khỏi thiết bị hấp thụ đạt tiêu chuẩn theo QCVN 05: 2009/BTNMT, QCVN 06: 2009/BTNMT và QCVN 20: 2009/BTNMT, sẽ được thải thẳng vào môi trường.

 

Bạn cần lắp đặt hệ thống xử lý khí thải chuyên nghiệp ! Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh, theo hotline 0933 092 368 !. Nhà thầu chuyên nghiệp cho những công trình 

Thông tin Luận Lê Văn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.