Home / Xử Lý Khí Thải / Giao Thương Hợp Tác Quốc Tế Công Nghệ Môi Trường – Môi Trường Đại Thanh

Giao Thương Hợp Tác Quốc Tế Công Nghệ Môi Trường – Môi Trường Đại Thanh

Vừa qua, Công ty Môi Trường Đại Thanh buổi giao thương hợp tác và đẩy mạnh quan hệ Việt-Hàn về lĩnh vực công nghệ môi trường, đặc biệt là hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, phát triển và chuyển giao công nghệ xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại, phát triển công nghệ xanh, thân thiện với môi trường.

Như chúng ta đã biết, theo lộ trình 2020 Việt Nam sẽ trở thành một nước công nghiệp sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nên việc chính phủ Việt Nam xác định chuyển sang một giai đoạn mới, giai đoạn phát triển kinh tế dựa trên tăng trưởng bền vững, trong đó chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường, trong đó chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường.

          Giao thương hợp tác lĩnh vực công nghệ môi trường giữa Đại Thanh – Daeyang Enbio.

Đại diện Daeyang Enbio bên phía Hàn Quốc và Đại Thanh: “Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bên bạn những công nghệ chúng tôi hiện có, hứa sẽ cử đại diện bên phía Hàn Quốc để tập huấn và đào tạo nhân viên, nên các bạn hãy yên tâm những vấn này.”. hai bên cũng bày tỏ tin tưởng vào sự nỗ lực, trách nhiệm hợp tác về công nghệ xử lý khí thải, và xử lý nước thải hiện nay.  Đây là tiền đề công ty Đại Thanh phát triển về công nghệ môi trường và hợp tác quốc tế cùng bạn bè cùng lĩnh vực ASIAN và những công nghệ mới về lĩnh vực xử lý môi trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu về xử lý khí thải, nước thải và đòi hỏi phải nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sản xuất nên việc thi công phải  nhanh chóng và độ thẩm mỹ cao và đúng tiến độ hoạt động của nhà máy.

Bạn cần lắp đặt hệ thống xử khí thải chuyên nghiệp ! Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh, theo hotline 0933 092 368 !. Nhà thầu chuyên nghiệp cho những công trình 

Thông tin Luận Lê Văn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.