Home / Xử Lý Khí Thải / Bảo Trì Và Nâng Cấp Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Công Ty Modelleisenbahn KCN Mapletree Bình Dương

Bảo Trì Và Nâng Cấp Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Công Ty Modelleisenbahn KCN Mapletree Bình Dương

ModellNâng cấp và bảo trì hệ thống xử lý khí thải là điều quan trọng cho các doanh nghiệp khi đầu tư phát triển sản phẩm và nâng cao hệ thống máy móc và công suất của mình lên gấp đôi để đáp ứng với nhu cầu sản xuất và phát triên công ty của mình.
Trong đó hệ thống xử lý khí thải một trong số phải cần nâng cấp để phát triển một hệ sinh thái của mình một cách hoàn chỉnh về môi trường và sản phẩm của mình. Môi trường Đại Thanh là công ty chuyên thiết kế và thi công các công nghệ môi trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi có thể đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo, mà không có công ty nào có được.

Vừa qua, do được sự tin tưởng ban lãnh đạo của nhà máy Modelleisenbahn công ty môi trường Đại Thanh đã có một buổi ký kết hợp đồng thành công với sự nhất trí hai bên lãnh đạo công ty về dịch vụ bảo hành hệ thống xử lý khí thải trọn gói nâng cấp và xử lý hệ thống xử lý khí thải đảm bảo nhu cầu đạt tiêu chuẩn môi trường trường do bộ tài nguyên môi trường do sở tài nguyên của tỉnh Bình Dương cấp chứng nhận.

Tổng giám đốc đại diện Việt Nam ông. MICHAEL GRAN

“Tôi cảm thấy hài lòng với những gì mà Đại Thanh đã làm trong những thời kỳ ký hợp đồng lần nhất cho tới bây giờ, chất lượng dịch vụ sau bán hàng rất là tốt. Và những gì tôi ký với bạn ngày hôm nay, có thể bạn và chúng tôi đồng hành suất chặn đường ở Việt Nam” Cảm ơn các bạn !!.

Được sự hài lòng từ khách hàng, đó là niềm hạnh phúc của chúng tôi đó là động lực lớn để chúng tôi góp phần và sự phát triển môi trường Việt Nam.

Công ty Modelleisenbahn toạ lạc tại khu công nghệ cao Mapletree Bình Dương chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng đồ chơi, trò chơi. Do công ty chuyên sản xuất mặt hàng đồ chơi sử dụng buồng phun sơn khô nên việc xử lý khí thải phải yêu cầu phải có phòng sạch để có những sản phẩm đẹp không dính bẩn, và môi trường tách biệt bụi bẩn để đáp ứng nhu cầu quốc tế của công ty.

Hệ thống xử lý khí thải buồng phun sơn do nhu cầu cấp thiết đòi hỏi phải  nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sản xuất nên việc thi công phải  nhanh chóng và độ thẩm mỹ cao và đúng tiến độ hoạt động của nhà máy.

Bạn cần lắp đặt hệ thống xử khí thải chuyên nghiệp ! Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh, theo hotline 0933 092 368 !. Nhà thầu chuyên nghiệp cho những công trình 

Thông tin Luận Lê Văn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Môi Trường Đại Thanh tự tin đem lại những cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn môi trường nhà máy của mình.